Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Những khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng

Kinh doanh hàng thùng hiện nay là một hình thức kinh doanh khá phổ biến. Các cửa hàng đồ cũ mọc lên khắp nơi, đặc biệt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng để kinh doanh được mặt hàng này một cách thuận lợi thì không hề đơn giản. Hãy cùng Min House điểm danh một số khó khăn mà hầu hết ai cũng gặp phải khi kinh doanh hàng thùng nhé!

=>> Bí quyết để chọn được hàng thùng chất, dáng đẹp, giá hời?

=>> Áo dạ hàng thùng – item siêu hot cho mùa đông năm nay

Vốn kinh doanh hàng thùng của bạn là bao nhiêu?

Lời khuyên hữu ích khi bạn “tập tành” kinh doanh là: Hãy dự phòng. Nếu chi phí hạch toán để mở cửa hàng rơi vào khoảng 100 triệu. Số vốn bạn bỏ ra nên là 130 – 140 triệu. Tùy từng quy mô vốn, mức dự phòng cho vốn lưu động. Chi phí duy trì và bù lỗ trong thời gian đầu hoạt động thường ở mức 20 – 50%. Điều này giúp bạn có thêm sức ép để cải thiện kinh doanh, cũng như có thể trang trải chi phí cho các tháng đầu bập bẹ vào nghề.

Những khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng

Đối với hàng cũ số vốn bỏ ra không qua lớn nếu bạn mới bắt đầu chỉ cần khoảng 20 triệu cho 1 mặt hàng cụ thể để khởi đầu cho nên vấn đề này cũng không quá khó khăn khi bắt đầu. Quan trọng bạn phải cân bằng được lượng khách mua của mình để định vốn sao cho việc kinh doanh ban đầu được thuận lợi và không bị lỗ quá nhiều dẫn đến chán nản và bỏ cuộc.

Lựa chọn mặt hàng và đối tượng kinh doanh

Nên nhớ rằng, ngoài tiềm lực về vốn và con người, thì cái nhìn bao quát và phản ánh chính xác thị trường là yếu tố tiên quyết để thành công. Thị hiếu của người mua sẽ quyết định mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh và nhóm khách hàng mà bạn cần hướng tới. Thời trang, đồ thể thao, đồ nướng, cơm văn phòng, sữa, café,… đều cần phải cân nhắc dựa trên cung – cầu của thị trường và đồ hàng thùng cũng vậy.

Lựa chọn kinh doanh một mặt hàng mà thị trường đang dư cung thực sự là một sai lầm đáng tiếc. Để kinh doanh hàng thùng thành công, khó khăn là nhiều hơn bạn tưởng.

Địa điểm kinh doanh hàng thùng

Đối với các cửa hàng bán lẻ, địa điểm là yếu tố vô cùng quan trọng. Tiêu chí khi chọn địa điểm là làm sao có thể tiếp thị tới mắt nhìn người mua một cách nhanh nhất và nhiều nhất. Một cửa hàng dựng lên chốn đông người, tập trung nhiều dân cư, có mặt tiền thoáng hoặc có nhiều mặt tiền, trên đường 2 chiều, trên con phố chuyên kinh doanh mặt hàng đó… chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Những khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng

Tuy nhiên, địa điểm thỏa mãn các yếu tố đó cũng cần hài hòa với giá thuê mặt bằng dài hạn. Một số địa điểm cho bạn lựa chọn đó là gần các khu công nghiệp, các trường học.

Thời điểm bắt đầu kinh doanh

Đối với mặt hàng thùng là mặt hàng đáp ứng được tất cả các mùa trong năm, nên việc lựa chọn thời điểm nó chỉ phụ thuộc vào mặt hàng mình bán thôi. Lựa chọn đúng thời điểm bắt đầu kinh doanh chính là thiên thời bạn cần có.

Xây dựng thương hiệu hàng thùng

Thương hiệu nghe có vẻ “xa xỉ” nếu bạn chỉ định kinh doanh nhỏ. Nhưng sẽ là cụm từ khiến bạn trằn trọc suy nghĩ nhiều nhất. Nếu bạn muốn cửa hàng của mình tồn tại dài lâu. Thương hiệu đến từ cách bạn trang trí cửa hàng. Những bản nhạc hợp gu khách đến, chất lượng sản phẩm. Phong cách cửa hàng, chính sách giá, dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng và hậu mãi.

Là kẻ chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên nghĩ tới kế hoạch marketing online/offline. Và xây dựng thương hiệu bởi việc cạnh tranh bước đầu và cạnh tranh dài hạn với những đối thủ dày dặn kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực là không hề ngọt ngào.

Những khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng

Nguồn hàng cung ứng uy tín, chất lượng

Một nguồn cung cấp hàng thùng có chất lượng phải dựa trên 2 tiêu chí là: giá và chất lượng. Giá không nhất thiết phải “hạt dẻ” mà nên “tốt” tương xứng với chất lượng của hàng hóa và ổn định theo thời gian.

Chất lượng không chỉ đảm bảo giá trị bên trong mà còn phải đáp ứng nhu cầu thị hiếu. Mẫu mã, kiểu dáng, xu hướng của thị trường. Người tiêu dùng ngày càng thông minh. Bạn sẽ chẳng thể “móc túi” người mua dài lâu bằng những chiêu trò đánh tráo sản phẩm kém chất lượng. Đa dạng hóa nhà cung cấp nguyên vật liệu. Hàng hóa là cách tốt nhất để bạn có lựa chọn tối ưu về giá, chất lượng và số lượng.

Những khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng

Kho hàng thùng nguyên kiện Min House, chuyên cung cấp nguồn sỉ lẻ, giao buôn kiện hàng cho tất cả các thương lái và cửa hàng khắp lãnh thổ Việt Nam. Tự hào là kho hàng thùng uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý và luôn làm việc với phương châm ” CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ “. Min House luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và giúp đỡ những ai có ý định kinh doanh về vốn, thương hiệu và nguồn hàng. Nếu gặp một trong những khó khăn khi bắt đầu kinh doanh hàng thùng xin hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và đồng hành cùng phát triển.

=>> Nguồn nhập hàng thùng tại Miền Bắc cho người kinh doanh hàng thùng

=>> “Phá đảo” hàng thùng giá rẻ tại Hà Nội với Min House

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon