Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Những khó khăn có thể bạn sẽ phải đối mặt khi buôn bán hàng thùng online

Buôn bán online nói chung và buôn bán hàng thùng online nói riêng đang là nghề hot trên thị trường và cũng đã có rất nhiều người thành công. Tuy nhiên, những khó khăn phát sinh trong việc buôn bán hàng thùng online cũng là một vấn đề không nhỏ. Dưới đây là những khó khăn phổ biến bạn cần phải lường trước để việc buôn bán được thuận lợi hơn.

=>> Làm giàu từ bán buôn quần áo hàng thùng giá rẻ – có thể hay không thể?

=>> Kinh nghiệm đánh hàng thùng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Khó khăn trong việc quản lý, kỹ thuật

Quản lý bán hàng luôn đóng vai trò quan trọng và chiếm phần lớn thời gian trong kinh doanh. Không phải ai cũng có được cách quản lý khoa học cho cửa hàng của mình. Quản lý khi bán hàng online bao gồm nhiều phần: quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp giao buôn kiện hàng, quản lý xuất nhập kho và cả việc theo dõi doanh thu lợi nhuận. 

Chính vì sự đa dạng và phức tạp, bạn rất dễ gặp khó khăn trong quản lý và ảnh hưởng không tốt đến quá trình kinh doanh hàng thùng. Một số người sử dụng Excel để thực hiện công việc này. Nhưng nó rất mất thời gian và dễ xảy ra sai sót vì số lượng quá nhiều, hơn nữa chỉ 1 thao tác sửa xóa vô tình hoặc cố ý, dữ liệu sẽ bị sai khác mà bạn không thể tìm ra thủ phạm. 

Những khó khăn có thể bạn sẽ phải đối mặt khi buôn bán hàng thùng online

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc quản lý cửa hàng sẽ không còn làm khó bạn được nữa. Các phần mềm quản lý bán hàng sử dụng điện toán đám mây không chỉ giúp bạn quản lý thuận tiện mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý bán hàng còn tích hợp nhiều chức năng mà bán hàng online thường xuyên cần đến như tích điểm khách hàng, tạo chương trình khuyến mại, báo cáo thu chi, …

Một số người sẽ cảm thấy e ngại vì phần mềm phức tạp về kỹ thuật. Nhưng những phần mềm quản lý hiện nay được xây dựng khá thân thiện với người dùng và luôn có đội ngũ hỗ trợ cho bạn nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu bạn tìm được một phần mềm phù hợp, đảm bảo việc quản lý của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Khó khăn về xây dựng lòng tin với khách hàng

Một trong những vấn đề cần chú trọng trong kinh doanh là uy tín. Khách hàng chỉ đánh giá cao và nhớ đến bạn xây dựng được lòng tin vững chắc với họ. Vậy cần phải làm gì để đạt được điều này? 

Những khó khăn có thể bạn sẽ phải đối mặt khi buôn bán hàng thùng online

Có 2 yếu tố bắt buộc bạn phải nhớ: Sản phẩm và Dịch vụ. Sản phẩm của bạn cần phải được hoàn thiện và tốt lên từng ngày để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ thỏa mãn với hiện tại. Thị hiếu thay đổi từng ngày, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe. Nếu sản phẩm của bạn không tốt lên thì chắc chắn bạn sẽ bị thay thế bởi sản phẩm của một thương hiệu khác tốt hơn.

Dịch vụ cũng vậy. Sản phẩm tốt thôi là chưa đủ. Khách hàng họ tìm đến bạn vừa để mua hàng vừa để được chăm sóc. Có thể sản phẩm của bạn chưa hoàn hảo, nhưng dịch vụ sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Để làm được điều này, bạn cần quan tâm đến khách hàng, thường xuyên giao tiếp với họ để hiểu họ và giữ mối quan hệ tốt đẹp. Có nhiều cách để thực hiện nhưng phổ biến nhất với bán hàng online là dùng các kênh mạng xã hội hay website để chăm sóc 24/24. Dù họ có mua hàng hay không bạn cũng phải khiến họ cảm thấy hài lòng với cả sản phẩm và dịch vụ, phải đảm bảo họ có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất ở cửa hàng của bạn. Có vậy bạn mới xây dựng được lòng tin với khách và việc bán hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Khó khăn về thói quen tiêu dùng

Cuộc sống hiện đại khiến thói quen tiêu dùng được phân ra làm 2. Người thì có thói quen mua hàng offline, tức là mua trực tiếp tại cửa hàng. Những người này thường không an tâm về chất lượng sản phẩm và muốn được nhìn tận mắt sờ tận tay rồi mới chắc chắn mua hàng. Một số còn lại thì thích mua hàng online vì sự tiện lợi, nhanh chóng của phương thức này. 

Vậy thì đối với người bán hàng như bạn, bạn nên làm gì để có được cả 2 khách hàng này? Câu trả lời chỉ có thể là kết hợp bán online và bán offline. Tuy nhiên để làm tốt cả 2 thì bạn phải tính đến vấn đề quản lý. Bạn nên tìm một phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp bạn làm tốt cả 2 mảng này.

Những khó khăn có thể bạn sẽ phải đối mặt khi buôn bán hàng thùng online

Khó khăn trong việc thu hút khách hàng

Bạn bắt đầu bán hàng online, sản phẩm của bạn tốt, dịch vụ của bạn hoàn hảo, nhưng lại không có khách? Có thể bạn đã xem nhẹ việc thu hút khách hàng. Khách hàng không thể tự dưng biết đến bạn mà mua hàng. Vì vậy bạn cần tìm cách quảng bá tên tuổi của mình rộng rãi để nhiều người biết đến. Website là một phần gần như không thể thiếu trong bán hàng online.

Nó giúp bạn sử dụng các công cụ Marketing hiệu quả hơn, đồng thời cũng là bộ mặt đại diện cho thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, mạng xã hội là một kênh bạn không nên bỏ qua. Ai cũng nhận thấy được sức mạnh của Facebook hay Instagram ngày nay. Mỗi ngày hàng triệu người truy cập trên đó, và dám chắc tất nhiên là bạn không muốn bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ này rồi. 

Bán hàng trên Fanpage của Facebook đang khá thịnh hành. Chạy quảng cáo trên Facebook đem lại hiệu quả khá đáng kể trong việc thu hút khách hàng nhờ lượng người dùng khổng lồ. Ngoài ra, bạn cũng nên có một phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook để hỗ trợ cho bạn tốt hơn. Những phần mềm như vậy thường giúp bạn quản lý comment, inbox, hay thậm chí bạn có thể xuất đơn hàng ngay trên đó chỉ với một vài thao tác đơn giản.  

Những khó khăn có thể bạn sẽ phải đối mặt khi buôn bán hàng thùng online

Bất kể việc gì cũng đều phải gặp khó khăn, bán hàng online càng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu lường trước được khó khăn và dự trù cho mình giải pháp để đối phó với những khó khăn đó thì việc bán hàng online sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Vì thế, nếu bạn chọn một đơn vị có kinh nghiệm để hợp tác, chắc chắn mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Và Min House sẽ là cái tên đứng đầu trong danh sách lựa chọn đó nhé!

=>> Địa chỉ giao buôn kiện hàng thùng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

=>> Mua quần áo hàng thùng giá rẻ ở đâu vừa chất lượng lại vừa đẹp?

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon