Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Những điều bạn cần biết khi có ý định kinh doanh hàng thùng

Như các bạn đã biết, hàng thùng không còn là mặt hàng xa lạ gì, đặc biệt là với các bạn trẻ. Cũng chính vì xu hướng ưa chuộng của hàng thùng mà nhiều người có ý định muốn kinh doanh mặt hàng này. Vậy bạn đã biết gì về hàng thùng? Và nếu có ý định kinh doanh hàng thùng, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

=>> Bán buôn hàng thùng và những điều bạn cần biết khi kinh doanh mặt hàng này

=>> Bảng giá giao buôn hàng thùng Min House cho khách lấy sỉ tham khảo

=>> Địa chỉ bán buôn hàng thùng ở đâu “chất” tại Hà Nội?

Đôi nét về hàng thùng và nguồn gốc hàng thùng

Hàng thùng hay còn được gọi bằng rất nhiều cái tên khác như hàng sida, hàng secondhand,… Và tất nhiên dù gọi chúng là gì đi nữa thì chúng đều là những món đồ cũ đã qua sử dụng. Nói cách khác thì hàng thùng là đồ không còn nguyên đai nguyên kiện, không còn mới nữa. Hàng thùng không chỉ bao gồm quần áo hàng thùng mà còn có túi xách, kính mắt, giày dép,… gọi chung là phụ kiện hàng thùng.

Trước đây, hàng thùng có nguồn gốc từ các nước phát triển chuyển về các nước kém phát triển. Nó được xem như hàng viện trợ và chỉ dành cho những người nghèo không có điều kiện. Campuchia chính là điểm tập kết của hàng thùng, chúng được coi như cái nôi của mặt hàng này. Ngày nay, hàng thùng không chỉ là hàng viện trợ, chúng trở nên đa dạng, phong phú và có thể được chính chủ nhân của chúng bán đi.

Những điều bạn cần biết khi có ý định kinh doanh hàng thùng

Dù là hàng đã qua sử dụng nhưng hàng thùng phải đảm bảo là còn dùng được tốt, thậm chí chúng còn khá mới và khá bắt trend. Hàng thùng được ưa chuộng nhất đó là hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,… với những item như váy vintage, quần jean, áo phông, chân váy, áo khoác, áo len,…

Thông thường hàng thùng sẽ được đánh về bằng hình thức bán buôn kiện hàng thùng, hoặc các bạn có thể nhập lẻ theo cách chọn từng món riêng.

Những điều bạn cần biết về kinh doanh hàng thùng

Khi có ý định kinh doanh hàng thùng, ngoài việc chuẩn bị vốn, mặt bằng kinh doanh, các bạn cần phải lưu ý một số điểm. Đặc biệt, việc nhập hàng thùng chính là quan trọng bậc nhất, quyết định đến chất lượng sản phẩm, giá thành bán ra và có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không. Với việc nhập hàng thùng, nếu am hiểu hoặc có người chỉ dẫn các bạn có thể nhập trực tiếp bằng cách sang Campuchia.

Những điều bạn cần biết khi có ý định kinh doanh hàng thùng

Nếu không hãy tìm đến những địa chỉ giao buôn kiện hàng trong nước để nhập hàng thùng giá rẻ và hàng thùng tuyển chọn tuỳ theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn đã tìm được địa chỉ lấy hàng thùng uy tín chưa? Nếu chưa hãy đến với Min House để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn nhé!

Khác với những mặt hàng thời trang khác, hàng thùng không cần bạn quá đầu tư vào mặt bằng kinh doanh. Bạn có thể bán chúng trong ngõ, ngách thậm chí tại nhà riêng chỉ cần bạn sắp xếp được chỗ để xe và không khó tìm là mọi thứ sẽ đều ok. Lý do bởi vì những tín đồ của hàng thùng chính là những “nhà thám hiểm” siêu giỏi moi móc, tìm kiếm. Chỉ cần bạn có những sản phẩm đẹp, độc đáo thì dù bạn có ở chỗ nào những tín đồ hàng thùng cũng tìm ra bạn.

Với kinh doanh hàng thùng, các bạn phải chú ý đến việc làm thương hiệu, đặc biệt là những chương trình cũng như liên tục up mẫu mới lên các kênh mạng xã hội. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ yêu mến hàng thùng tìm thấy bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, tin tưởng hơn.

Những điều bạn cần biết khi có ý định kinh doanh hàng thùng

Ngoài ra, đừng bao giờ quên nghiên cứu thêm về việc nhượng quyền thương hiệu từ các cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng. Điều này sẽ giúp bạn đi đến thành công một cách bài bản, hạn chế rủi ro, thất bại vì thiếu kinh nghiệm.

Tóm lại, nếu có ý định kinh doanh hàng thùng, các bạn đừng bỏ qua Min House, địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn theo kiện hoặc riêng item. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

=>> Hàng thùng bán sỉ giá đẹp cho dân kinh doanh hàng secondhand tại Min House

=>> Buôn hàng thùng từ Campuchia – Nên hay không nên?

, , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon