Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Những cách xử lý quần áo hàng thùng các chị em nên biết

Những năm trở lại đây, quần áo hàng thùng được nâng tầm hơn rất nhiều. Trước khi được đóng kiện. Quần áo sẽ gom từ các quốc gia có nền văn hóa thời trang đứng đầu thế giới như Mỹ. Anh, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản. Sau đó được kiểm tra, loại bỏ tất cả các mẫu cũ, không đạt chất lượng. Còn các mẫu đáp ứng tiêu chuẩn mới từ 90%- 95% sẽ được lựa chọn để xuất khẩu về Việt Nam.

=>> Min House mách bạn cách cải tiện tóc xơ rối chỉ sau vài ngày

=>> Cách xử lý áo thun hàng thùng không bị giãn

Khi về đến kho, quần áo phải trải qua quá trình vệ sinh. Tút tát chuyên nghiệp để trở nên như mới, chính vì thế. Giờ đây thời trang secondhand trở thành một hiện tượng siêu hot. Mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng không thể bỏ qua. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề làm sạch quần áo hàng thùng trước khi mặc. Min House sẽ giới thiệu đến bạn những cách xử lý quần áo cũ tốt nhất, các bạn cùng tham khảo nhé.

Điều cần làm trước khi xử lý quần áo hàng thùng:

Kiểm tra, định hình vết bẩn trước khi giặt quần áo

Trước khi thực hiện các cách xử lý quần áo hàng thùng. Bạn nên kiểm tra trước khi giặt để xác định vị trí vết bẩn. Nếu bạn không có thời gian xử lí ngay vết bẩn. Hãy đánh dấu bằng kẹp để trước khi giặt quần áo bạn có thể nhớ ra. Việc định hình được vết bẩn trước khi giặt giúp các chất bẩn. Không lây lan sang quần áo khác và quần áo được giặt sạch một cách hoàn toàn.

Những cách xử lý quần áo hàng thùng các chị em nên biết

Lộn quần áo từ trong ra ngoài

Hãy chắc rằng không có ống quần hoặc ống tay áo nào bị mắc kẹt. Hãy kéo hết các xiết, đóng hết các cúc để giữ cho chúng không bị rơi, vỡ hoặc kéo giãn. Hoặc bạn chỉ cần lộn trái quần áo trước khi cho vào máy giặt, các cúc và khóa sẽ ở phía trong của quần áo tránh trường hợp bị mặc nối lại với nhau. Ngoài ra việc lộn trái còn giúp bảo vệ màu của sợi vải, giúp quần áo được bền màu hơn.

Phân loại quần áo

Quần áo trắng, màu nhạt và màu sẫm phối hợp tuyệt vời khi mặc. Nhưng không thể để chung với nhau khi giặt máy hay giặt tay. Bạn nên phân loại đồ trước khi giặt sẽ giúp quần áo được bền màu. Mà không làm hư hại đến màu sắc của quần áo. Màu nhuộm không ổn định có thể gây ra vết bẩn hoặc biến một áo thun trắng thành màu xám chỉ qua một lần giặt. Trên thực tế, hầu hết các loại vải màu có chứa hợp chất nhuộm. Trong số đó có một số chất hòa tan được trong nước và thấm vào quần áo trắng khi giặt.

Những cách xử lý quần áo hàng thùng các chị em nên biết

Lưu ý khi phân loại quần áo trước khi giặt:

Các loại vải không giặt bằng nước nóng: Tất cả các mặt hàng không giữ màu, hàng len, tơ tằm, sợi tổng hợp (ni lông, orlon, perlon, rayonne…) không giặt được bằng nước nóng.

Kiểm tra nhãn tag quần áo

Trừ khi bạn là một chuyên gia giặt là chuyên nghiệp bạn mới không cần đọc tag chăm sóc vải được gắn bên trong quần áo. Đọc kỹ nhãn tag để biết quần áo này cần được giặt, sấy và là như thế nào, bạn sẽ biết được quần áo cần được giặt ở chế độ nào, những điều cần tránh khi giặt, hay bạn có thể biết quần áo có thể giặt máy giặt hay bắt buộc phải giặt tay. Hầu hết đều có hướng dẫn giặt là thông thường nhưng bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi biết có những đồ cần được giặt tay và phơi khô tránh ánh nắng trực tiếp. Hãy chú ý đến chất liệu vải. Để riêng ra những loại trang phục cần chăm sóc đặc biệt.

Những cách xử lý quần áo hàng thùng các chị em nên biết

Trên đây là một số lưu ý để bạn chăm sóc quần áo hàng thùng đúng cách. Hãy lưu lại và đừng quên thực hiện cùng Min House các nàng nhé!

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon