Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nhẹ tênh như mây mùa hạ với sơ mi Hàn Quốc

Dường như mùa hè này là sự lên ngôi của những chiếc áo sơ mi biến tấu phần cổ áo. Mang cả một chút bánh bèo nơi cổ áo đầy hoa, còn gì lý tưởng hơn nữa. Một chút nhấn nhá vậy thôi cũng đủ khiến cho các bạn gái xinh yêu hơn nhiều.

Nhẹ tênh như mây mùa hạ với sơ mi Hàn Quốc

Không chỉ có những chiếc áo sơ mi cổ Đức cổ điển mới được lòng những bạn gái công sở, mà một chiếc áo sơ mi cách điệu cổ bèo cũng khiến các nàng mê mẩn không thôi. Áo sơ mi kẻ sọc ngắn tay hoặc dài tay còn là item rất được săn đón trong mùa hè năm nay đấy.

Nhẹ tênh như mây mùa hạ với sơ mi Hàn Quốc

Áo sơ mi trắng, mẫu áo cổ điển và khiến cho biết bao cô gái phải rinh ngay vè tủ quần áo. Mùa hè này, đừng ngại ngần chọn ngay cho mình một mẫu sơ mi trắng cổ tàu bèo nhún, chỉ cần phối cùng với chân váy hồng thôi là khiến cho biết bao nhiêu ánh nhìn phải ngẩn ngơ.

Nhẹ tênh như mây mùa hạ với sơ mi Hàn Quốc

Với một chiếc áo sơ mi, bạn gái có thể lựa chọn phối cùng với quần tây, quần jean hay chân váy đều là sự kết hợp an toàn và theo những phong cách khác nhau. Nếu một ngày bạn chán những chiếc váy điệu đà hay gò bó thì sao không thử ngay mẫu áo sơ mi cổ bèo phối cùng quần jean, đủ năng động mà vẫn điệu đà?

Nhẹ tênh như mây mùa hạ với sơ mi Hàn Quốc

Màu sắc thanh mát, phẩn cổ được cách điệu viền trắng phối cùng với quần tây, đây hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái công sở hè này. Một chút dịu dàng với cổ áo sơ mi thắt nơ khiến cho bạn gái thêm phần dịu dàng và thanh thoát. Không chỉ phối với quần tây để đi làm mà các bạn gái còn có thể phối cùng chân váy đi chơi cũng hợp nữa đấy.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon