Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nhập hàng và những điều cần biết về kinh doanh hàng thùng

Bán quần áo hàng thùng giá cả bình dân, chăm là lượt, mix đồ tốt, biết bán hàng online thì rất hút khách. Nhưng không phải ai cũng làm được như vậy bởi mỗi ngành, mỗi nghề lại có đặc trưng và khó khăn riêng. Đòi hỏi người có ý định kinh doanh quần áo hàng thùng ngoài đam mê thì phải có hiểu biết về hàng thùng nói chung, thời trang hàng thùng và cách làm riêng thì mới có thể thành công được.

Nhập hàng thùng ở đâu?

+ Lấy lại (lấy lẻ) quần áo hàng thùng từ các chủ buôn trong nước:

Bạn có thể qua các chợ đầu mối hàng thùng hoặc các chợ chuyên buôn bán hàng thùng như Chợ Đông Tác, Chợ Hàng Da, chợ Nhật Tảo, Chợ Bàn cờ, Chợ Tân Định,… Sau khi các chủ đánh hàng thùng theo từng kiện lớn, đóng vào công-ten-nơ chuyển về các kho hàng biên giới, xổ ra phân loại và bán với giá cao thấp khác nhau. Tuy nhiên, những địa chỉ này hàng thường không có được chất lượng tốt nhất. Vì thế, bạn có thể tìm đến những địa chỉ đầu mối chuyên bán hàng thùng tuyển chọn để có thể tìm được hàng chất lượng hơn.

Nhập hàng và những điều cần biết về kinh doanh hàng thùng

Hàng thùng loại 1 số lượng khan hiếm, chủ yếu là hàng hiệu, hàng công ty nước ngoài chưa ai sử dụng nhưng bị lỗi mốt, sa thải. Hàng thùng loại 2 đã sử dụng nhưng vẫn còn rất mới. Hàng thùng loại 3, Hàng thùng loại 4 thường đã sử dụng và đã có lỗi, hỏng hóc,…

=>> Hàng thùng xịn giá rẻ – tìm đồ chất thấy tất tật ở Min

+ Đánh hàng trực tiếp từ Campuchia về bán:

Đây được coi là bãi hàng thùng của thế giới, từ khắp các nước đổ về như Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông và một số nước Châu Âu. Với danh nghĩa là quần áo của các tổ chức nhân đạo trên thế giới ủng hộ cho người nghèo Campuchia, 1 nửa được cấp phát còn 1 nửa được bán đi để gây quỹ từ thiện. Giá quần áo hàng thùng ở đây cực rẻ, 1 cái quần jean cũng chỉ có giá 3.000 – 5.000đ/chiếc.

Thời gian đầu, bạn có thể nhập thử 1 kiện hàng thùng về trước để thăm dò và thẩm định. Tuy nhiên, 1 kiện hàng không thể đánh giá được chất lượng nguồn hàng cũng như mức độ tiêu thụ. Bạn vẫn cần có thêm một số vốn nhất định để quay vòng. Riêng đối với kinh doanh quần áo hàng thùng, bạn không nên bán hết rồi mới nhập tiếp mà phải nhập để tích hàng hóa theo mùa và hàng cũng cần phải được về mới liên tục để phục vụ khách hàng.

Nhập hàng và những điều cần biết về kinh doanh hàng thùng

Hàng thùng có giá như thế nào là hợp lý?

Để bắt đầu kinh doanh quần áo secondhand, một điều đặc biệt mà bạn phải lưu ý đó là định giá cho sản phẩm. Không có một đầu mối nào đưa ra mức giá chung cho bạn được. Vì thế, bạn được toàn quyền quyết định giá cả và lãi suất của mình sao cho hợp lý. Tùy từng kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, số lượng ở mỗi thời điểm sẽ có giá nhập ở mức giá khác nhau. Thường kiện Nhật, Hàn Quốc giá dao động từ 4-9 triệu đồng, kiện Mỹ, Úc, Ý, Canada, Anh… sẽ đắt hơn nhiều, thậm chí còn gấp đôi, mỗi kiện 200-300 chiếc. Còn nếu bạn mua kiện bằng cách đếm từng chiếc thì giá khoảng 20.000 đến 200.000đ/chiếc, mỗi kiện có 100-300 chiếc.

=>> Quần áo hàng thùng bán buôn nguyên kiện – kinh nghiệm nhập hàng cho người mới kinh doanh

Khi định giá từng sản phẩm quần áo hàng thùng, bạn cần chú ý đến lượng hàng đuôi, tức là hàng hỏng, hàng rách hoặc hàng big size. Thường 1 kiện về, may mắn thì có khoảng 10-20% hàng đuôi, còn không thì 60-70% cũng vẫn là chuyện thường ngày. Vì vậy, nếu bạn xác định lấy theo kiện thì phải có vốn mạnh và chấp nhận rủi ro. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định rằng mình chỉ có thẻ bán được 1/3 kiện và có phương án dự trù cho hàng tồn ví dụ như tìm nguồn bán lại cho các tỉnh lẻ để bán lại với giá rẻ hơn.

Nhập hàng và những điều cần biết về kinh doanh hàng thùng

Hàng thùng Min House xin chia sẻ một số kinh nghiệm nên tham khảo, phác họa, học hỏi và lên cho mình 1 kế hoạch bán hàng tốt nhất. Bạn nên nhớ doanh thu cửa hàng chỉ thực sự tốt nếu cửa hàng bạn đẹp, vị trí tốt… nhưng nếu bạn xây dựng 1 kênh bán hàng online hàng thùng tốt thì bạn mới là người chiếm lĩnh thị trường hàng thùng đấy.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

=>> Áo da hàng thùng chất – “chanh sả” và “cool ngầu” chưa bao giờ hết hot

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon