Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nguồn hàng bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội, cắt kiện uy tín, giá rẻ

Nguồn hàng bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội thường là các loại hàng hiệu trưng bày qua đợt, hàng tồn kho lâu, hàng cũ tại các nước có ngành thời trang phát triển như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn…. được chuyển sang Thủ phủ hàng thùng Campuchia và đến tay thị trường Việt Nam.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội – xu hướng kinh doanh siêu hot

Hàng thùng nguyên kiện là hàng thời trang đa dạng bậc nhất về chủng loại tại Việt Nam. Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội còn được gọi là hàng thùng nguyên kiện, hàng thùng nguyên thùng. Là các loại hàng xuất sứ từ các nước phát triển đóng gói lại thành kiện, thùng: 50kg – 100kg được nhập khẩu sang Việt Nam.

Hàng thùng sẽ bao gồm các loại quần áo hàng thùng, đồ jean, giầy dép, thú bông, mền, đồ thu đông, đồ mùa hè, phụ kiện và hàng nghìn mã hàng khác nhau từ các kiện hàng.

Nguồn hàng bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội, cắt kiện uy tín, giá rẻ

Thông thường có 2 loại kiện hàng: 50kg là hàng nguyên tép, 100kg là hàng nguyên kiện. Trong đó 1 kiện có khoản 200-700 sản phẩm tùy chủng loại.

Với lợi ích chất lượng nhập khẩu và giá rẻ hơn đại đa số các nguồn hàng quần áo khác là điểm mạnh thu hút ngày càng nhiều người buôn bán và sử dụng loại hàng này.

Nói về lợi ích khi bán hàng thùng:

  • Chất lượng nhập khẩu, giá nội địa, lãi khủng
  • Hàng độc lạ, không đụng hàng
  • Hàng nước 3 giá siêu rẻ

=>> Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Châu Á, hàng Nhật, hàng Hàn chất lượng

=>> Bán buôn hàng thùng nguyên kiện Campuchia và những điều bạn cần biết

Cách bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội tại Min House

Hàng thùng thì có hàng nguyên kiện và hàng cắt kiện thì mỗi loại sẽ có lợi ích, cũng như cách thức lấy hàng khác nhau để phù hợp nhất với Shop quần áo bạn đang làm.

Đối với hàng nguyên kiện:

Nhập 1 lần 1 kiện 50kg hoặc 100kg

Có giá từ: 3tr-13tr. Tùy mặt hàng Liên hệ: 037.909.5659 để biết thêm chi tiết

  • Điểm mạnh: Loại nguồn hàng quần áo này có giá từng sản phẩm thấp, bạn có thể phân loại hàng bán với nhiều mức giá cao hơn để thu lợi cao
  • Điểm yếu: ôm hàng số lượng hơi nhiều

Nguồn hàng bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội, cắt kiện uy tín, giá rẻ

Đối với hàng cắt kiện:

Hàng cắt kiện được phân làm 3 loại: Hàng nước 1, hàng nước 2 và hàng nước 3

Hàng nước 1 là 30% đầu tiên được chọn lọc trong 1 kiện hàng nguyên kiện. Là những mẫu hàng tuyển, hàng độc nhất, đa phần là hàng mới (giá chỉ từ 50-120k)

Hàng nước 2 là 40% tiếp theo được chọn lọc sau khi chọn ra hàng nước 1. Mẫu thông dụng hơn, chất lượng tốt, dễ mặc (giá chỉ từ 20-50k)

Hàng nước 3 là số còn lại trong 1 kiện hàng. Giá chỉ từ 10-16k/sp. Chất lượng nhập khẩu, giá bá đạo đánh bại hoàn toàn quần áo hàng chợ sx tại Việt Nam.

  • Điểm mạnh: loại nguồn hàng này sẽ có thể lấy số lượng ít hơn
  • Điểm yếu: giá từng sản phẩm cao hơn hàng nguyên kiện.

Khi nói đến việc lấy hàng thùng tốt nhất ở đâu? Min House tự hào là kho hàng kinh doanh hàng thùng nằm trong danh sách những đơn vị lớn nhất tại Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ Hotline: 037.909.5659. Với kinh nghiệm nhiều năm bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội, bán lẻ hàng thùng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những vấn đề cũng như kiến thức bán buôn hàng thùng trong ngành hàng thùng này.

Nguồn hàng bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội, cắt kiện uy tín, giá rẻ

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Các chợ hàng thùng lớn tại Hà Nội, nhằm biết được các nguồn hàng khác, cũng như trải nghiệm về hàng thùng. Tìm kiếm các nguồn hàng quần áo để kinh doanh thực sự là 1 bài toán nan giải của nhiều chủ cửa hàng, qua bài viết này bạn có thể thấy được ngoài nguồn hàng bạn đang kinh doanh sẽ còn rất nhiều nguồn hàng quần áo khác rất tốt.

=>> Bán buôn hàng thùng nguyên kiện giá rẻ và cách xử lý hàng thùng trước khi bán

=>> Bán buôn hàng thùng tuyển chọn: Những tiêu chí để nhận biết nguồn hàng uy tín, chất lượng

Để đảm bảo các tiêu chí: đẹp, giá tốt, chất lượng cao. Các bạn nên phối hợp nhiều loại hàng, cũng như đa dạng nguồn hàng quần áo nhằm đảm bảo không bị hụt hàng cũng như gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng.

Từ đó cho thấy việc quản lý tốt nguồn hàng quần áo của shop mình là 1 trong những tiêu chí quan trọng để thành công trong lĩnh vực thời trang hàng thùng.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon