Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nguồn gốc hàng thùng và những điều có thể bạn chưa biết

Hàng thùng là tên gọi để chỉ một số mặt hàng quần áo cũ đã qua sử dụng được bày bán trên thị trường. Nguồn gốc hàng thùng và tên gọi này xuất phát từ khi Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (với tên viết tắt Tiếng Anh là SiDa) những năm thập niên 90, gửi những thùng quần áo cũ sang các nước Châu Á để viện trợ, người dân lúc đó quen miệng và gọi là hàng Sida cho ngắn gọn.

Tìm hiểu về các nguồn hàng thùng hiện nay

Campuchia – địa điểm tập trung hàng Sida của thế giới

Hàng thùng có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới nhưng chủ yếu vẫn là hàng từ Hàn, Nhật, Hồng Kông và một số nước Châu Âu. Thông thường những thùng quần áo nói trên được trực tiếp chuyển qua Campuchia với danh nghĩa là quần áo viện trợ cho người nghèo Campuchia, một nửa số này được đem đi phát, nửa còn lại mang bán nhằm gây quỹ từ thiện.

Việt Nam là một trong những quốc gia giao thương mua bán đồ sida với Campuchia nhiều nhất. Lý do là vì Campuchia và Việt Nam là các nước láng giềng dễ dàng đi lại và vận chuyển hàng hóa hơn. Người đi lấy hàng có thể đến các chợ đầu mối tại Campuchia, ở đây có rất nhiều người Việt nên việc giao tiếp cũng tương đối dễ dàng.

Nguồn gốc hàng thùng

Khi tìm được chủ hàng thích hợp, các thương nhân có thể yêu cầu được đến thẳng kho hàng để kiểm tra hàng hóa, một chuyến đi lấy hàng như vậy thường mất khoảng 3 -4 ngày tùy thuộc vào lượng hàng thương nhân muốn lấy về. Các khoản phí vận chuyển sẽ giảm nhiều nếu thương nhân biết tìm kiếm đường dây vận chuyển từ trước và đồ si ở đây cũng có giá rất rẻ tùy thuộc chất lượng hàng, từ đó các thương nhân sẽ có cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Lấy từ các chủ buôn trong nước, các shop bán hàng thùng

Biết rằng nếu trực tiếp qua được Campuchia lấy hàng bạn có thể lấy được hàng đẹp và giá rẻ hơn nhưng không phải ai cũng có thời gian để đi lùng hàng như vậy. Và đối với các đối tượng mới tập kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hạn chế mối quan hệ với các đầu nậu thì lựa chọn các chủ buôn trong nước là lựa chọn an toàn.

Việc lựa chọn các chủ buôn trong nước sẽ có một rủi ro lớn là  việc thu lãi kinh doanh phụ thuộc vào kiện hàng bạn lấy, bạn không được khui kiện kiểm tra từng món nên mang tính chất rất hên xui. Thế nên các chủ shop cần chú ý lựa chọn các chủ buôn có uy tín để giảm bớt phần trăm rủi ro hơn.

Nguồn gốc hàng thùng

Vì sao lại lựa chọn hàng thùng để kinh doanh?

Hiện nay người tiêu dùng đang có xu hướng mua hàng thùng nhiều và có nhiều khách hàng phải nói là rất thích lùng những món đồ cũ. Bởi vì chúng thường có giá rẻ mà chất vải lại tốt, điều này đánh vào tâm lý khách hàng thích rẻ mà bền, chưa kể hàng thùng lại thường có mẫu độc lạ phù hợp với tâm lý của phụ nữ.

Sự phổ biến của hàng thùng ở Hà Nội  cũng là lý do sản phẩm được nhiều người lựa chọn vì rất dễ kinh doanh và có thể bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội trên nhiều kênh mà không cần đầu tư mặt bằng tiết kiệm chi phí. Hàng thùng tại Hà Nội cũng được mệnh danh là nơi cung cấp hàng thùng đẹp giá rẻ với tất cả quần áo hay phụ kiện bán lẻ hoặc đóng kiện bao gồm nhiều như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông,…

Một trong những sự lựa chọn an toàn cho những người muốn kinh doanh hàng thùng đó chính là tìm đến những địa chỉ bán buôn hàng thùng chuyên nghiệp, các cửa hàng chuyên kinh doanh hàng thùng như Min House. Với chính sách nhượng quyền kinh doanh, Min House sẵn sàng giúp các bạn trẻ khởi nghiệp với mặt hàng này, tạo điều kiện cho đôi bên cùng phát triển và có lợi.

Nguồn gốc hàng thùng

Đặc biệt, Min House còn giúp đảm bảo chất lượng hàng hoá bởi những món đồ để có mặt được tại Min thì đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, xử lý cẩn thận. Nếu có nhu cầu về hàng thùng, các nàng đừng quên ghé Min House và rinh những món đồ xinh nhất, đẹp nhất về với tủ đồ của mình nhé.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon