Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

“Ngoài kia bao la sóng gió” – Tìm địa chỉ lấy hàng thùng uy tín đừng quên tên Min House

Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín ở đâu? Where? Nơi nào có hàng ngon? Đó là vấn đề đã khiến bao thế hệ dân kinh doanh hàng thùng dính phải cơn đau đầu kinh niên. Nếu bạn cũng đang khó chịu phần đầu vì tìm lâu rồi mà chưa thấy, đã có thuốc giải loại “very good” mang tên Min House dành cho bạn.

Trong thời điểm hiện tại, kinh doanh hàng thùng được xem là xu hướng kinh doanh hot nhờ nhu cầu cao của người tiêu dùng về một sản phẩm giá rẻ, thêm nữa là mang lại lợi nhuận cao cho các chủ buôn.

 Điểm nổi bật của kinh doanh hàng thùng là các chủ cửa hàng không cần phải có một số vốn quá lớn nhưng thu được lợi nhuận cao gấp nhiều lần nếu có mối hàng tốt, kiện hàng quần áo chất lượng ổn định.

Xem thêm:

=>> Địa chỉ bán buôn hàng thùng ở đâu “chất” tại Hà Nội?

=>> Hàng thùng nguyên kiện là gì? Nhập ở đâu tốt?

Có những nguồn hàng thùng nào trên thế giới?

Nguồn hàng thùng từ Campuchia

Nói đến hàng thùng có lẽ không đâu qua mặt được Campuchia về số lượng. Có thể nói, gần như tất cả các hàng thùng đang được lưu hành ở Việt Nam chủ yếu đến từ Campuchia, đặc biệt là Thủ đô Phnompenh của nước này. 

"Ngoài kia bao la sóng gió" - Tìm địa chỉ lấy hàng thùng uy tín đừng quên tên Min House

Nguồn gốc, xuất xứ hàng thùng tại Campuchia khá đa dạng từ nhiều nước khác đổ về như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông hay một số quốc gia châu Âu. Có thể nói chính là một lựa chọn lý tưởng bởi giá quần áo hàng thùng ở đây khá rẻ.

Nguồn hàng đầu mối hàng thùng từ các chủ buôn trong nước

Nếu bạn không có điều kiện để sang Campuchia đánh hàng, không có mối quan hệ với các đầu lậu hoặc thiếu kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng thì tốt nhất là bạn nên lấy lại hàng từ các chủ buôn ở trong nước. 

Mặc dù giá nhập hàng có thể cao hơn so với việc sang Campuchia lấy hàng tuy nhiên bù lại thì bạn không mất nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại sang Campuchia, hạn chế được các rủi ro trong quá trình đi đánh hàng. 

Bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận lớn nếu biết cách mặc cả, chọn đồ hàng thùng, chọn các chủ buôn để hợp tác và cả cách bán hàng của bạn. Do đó, nếu chưa biết nên chọn địa chỉ lấy hàng thùng uy tín thì việc mua lại nguồn hàng từ các chủ buôn trong nước được xem là lựa chọn phù hợp.

Nguồn hàng quần áo hàng thùng từ các chợ đầu mối

Ngoài việc lấy hàng từ các chủ buôn hay đại lý hàng thùng lớn thì một đầu mối hàng thùng phổ biến khác được nhiều shop hàng thùng lựa chọn đó chính là từ các chợ đầu mối quần áo hàng thùng. 

"Ngoài kia bao la sóng gió" - Tìm địa chỉ lấy hàng thùng uy tín đừng quên tên Min House

Các chợ đầu mối quần áo hàng thùng nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến như chợ Đông Tác, chợ Hàng Da (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, chợ Bàn Cờ, chợ Tân Định (Thành phố Hồ Chí Minh) hay chợ Châu Long (An Giang).

Tìm địa chỉ lấy hàng thùng uy tín – đừng quên Min House

Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng chuyên hàng thùng tuyển chọn, Min House có 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm hàng thùng tuyển chọn. Khá nổi tiếng trong giới hàng thùng Hà Thành, các bạn trẻ đã quá quen với phong cách cũng như chất lượng tại đây. Các món đồ nhà Min lúc nào cũng bắt trend rất kịp thời, luôn nhập hàng mới phù hợp với phong cách các bạn trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Đặc biệt, chất lượng hàng hoá tại Min House lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Những món đồ được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất vải tốt, mẫu mã đẹp, không bẩn, không rách. Các khách hàng yêu mến Min cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. Ngoài ra, Min House còn là địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn cho nhiều cơ sở khác nhau khắp nơi không chỉ riêng tại Hà Nội. 

"Ngoài kia bao la sóng gió" - Tìm địa chỉ lấy hàng thùng uy tín đừng quên tên Min House

Ngoài giao buôn kiện hàng, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc giống như tuyển chọn hàng lần thứ 2. Hàng vốn đã được tuyển chọn một lần bởi Min House, khi khách đến nhặt buôn, hàng lại tiếp tục được chọn lựa. Vì vậy đã chất lượng lại càng thêm chất lượng hơn.

Min House – địa chỉ lấy hàng thùng uy tín sẽ là cơ sở để bạn có thể tin tưởng và hợp tác kinh doanh. Với nhiều những chính sách ưu đãi, giá nhập hàng niêm yết rõ ràng, chi tiết, thời gian nhập hàng mới liên tục, mẫu mã đa dạng,… Min House sẽ là địa chỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn hết sức tuyệt vời cho các chủ shop kinh doanh mặt hàng này bắt tay làm việc.

Xem thêm:

=>> Bảng giá giao buôn hàng thùng Min House cho khách lấy sỉ tham khảo

=>> Bán buôn hàng thùng và những điều bạn cần biết khi kinh doanh mặt hàng này

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon