Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nâu đất – tưởng không chất mà chất không tưởng

Tông màu nâu đất luôn là sắc màu được yêu thích nhất những ngày trời thu đông lành lạnh. Màu nâu mang đến sự lạ mắt, rất tây, là một màu trầm nhưng nếu biết cách phối sẽ mang tới cái nhìn mới mẻ, thân thiện, gần gũi. Tuy nhiên, nếu mix chúng vào mùa hè thì sao? Thì chắc chắn sẽ không làm các nàng thất vọng đâu nhé!

Nâu đất – tưởng không chất mà chất không tưởng

Đến Min House tụi mình sẽ tha hồ tìm được những items mang tông màu nâu đất đấy nhé, từ áo phông, sơ mi, đến chân váy,…Những món đồ tuy khá đơn giản nhưng được phối sáng tạo, khá hút mắt, vừa hiện đại lại vừa cổ điển nữa.

Nâu đất – tưởng không chất mà chất không tưởng

Cách phối các món đồ của shop cũng khá đơn giản thôi, với những thứ quen mặt kết hợp với style đi học đi chơi hàng ngày. Điểm cộng nho nhỏ là nhiều món đồ có giá rất phải chăng, lại độc đáo nữa. Tới shop bạn sẽ thấy tone màu nâu không chỉ xuất hiện ở những sản phẩm thời trang đâu mà cửa hàng cũng được décor với sắc nâu sáng và trắng cực xinh xắn đấy.

Tông màu trắng kem và gam màu nâu luôn ẩn chứa sợi dây vô hình, kết nối với nhau một cách vô cùng thú vị. Gam màu nâu trầm ấm có khả năng làm giảm độ trắng sáng vốn có của những tông màu kem sáng, trong khi chính nó cũng nhờ độ trắng sáng đó mà trở nên tươi mới, trẻ trung và thu hút hơn.

Nâu đất – tưởng không chất mà chất không tưởng

Hai tông màu nâu – ghi xám cũng là một trong những cặp đôi được ví von theo kiểu “hoàn hảo là điều đương nhiên”. Màu nâu của đất, ghi xám của đá, mới nghe qua thôi cũng đã đủ biết chúng ăn dơ với nhau đến thế nào. Đây cũng là bộ đôi như thể sinh ra là dành riêng cho những quý cô với cá tính mạnh, phóng khoáng ưa mạo hiểm. Nếu là một cô nàng cá tính như vậy, đừng quên lựa chọn cặp đôi này cho phong cách của mình nhé.

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon