Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Năng động, trẻ trung và thời thượng với áo phông Mỹ

Có lẽ trong thời trang hàng ngày, áo phông là item không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi người. Nhờ sự linh hoạt trong sự phối đồ, áo phông hay còn gọi là áo thun phù hợp với mọi giới tính và mọi lứa tuổi từ già đến trẻ và với mọi vóc dáng. Chính vì vậy, tuy đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử thời trang nhưng sức hút của áo phông vẫn chưa bao giờ giảm “nhiệt”, luôn giữ vững vị trí được ưa chuộng trong lòng khách hàng tiêu dùng.

Năng động, trẻ trung và thời thượng với áo phông MỹNăng động, trẻ trung và thời thượng với áo phông Mỹ

Ưu điểm của áo phông là dễ mặc, dễ phối và giá thành rẻ, ít nhăn không cần là ủi và thích hợp cho vận động khiến áo thun trở nên khá phổ biến, có thể mặc được nhiều dịp từ tập luyện thể thao cho đến đi chơi với bạn bè. Áo thun cũng có nhiều biến thể, kiểu dáng khác nhau như polo, t-shirt, cổ trụ, cổ bẻ, cổ tròn, raglan, áo henley…

Năng động, trẻ trung và thời thượng với áo phông Mỹ

Vải cotton hay còn gọi là cotton 100%, được làm từ sợi bông thiên nhiên. Đây là chất liệu phổ biến nhất được chọn làm áo thun bởi vì áo thun được làm từ loại vải này có khả năng co giãn rất tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, mặc rất mát nên mang đến cảm giác thoải mái và rất dễ chịu. Vải cotton được sử dụng nhiều trên áo thun cao cấp, có giá trị sử dụng lớn, phù hợp là sản phẩm biếu tặng.

Năng động, trẻ trung và thời thượng với áo phông Mỹ

Đề cao tính linh hoạt và basic, sự kết hợp giữa áo phông và nhiều những món đồ khác đều rất phù hợp với hầu hết với các dịp, từ đi học cho đến đi chơi với bạn bè. Các set đồ từ áo phông tưởng chừng như đơn giản nhưng vẫn luôn đem đến phong cách thời trang và thời thượng cho người mặc.

Năng động, trẻ trung và thời thượng với áo phông Mỹ

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon