Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Năng động, trẻ trung cùng áo sơ mi hoạ tiết kẻ sọc

Áo sơ mi kẻ sọc là một trong những item áo sơ mi họa tiết được các cô nàng ưa chuộng trong mùa hè này. Họa tiết kẻ sọc đem đến cho các cô nàng một vẻ ngoài năng động, cá tính và không kém phần thời trang. Với những chiếc áo sơ mi họa tiết kẻ sọc các nàng có thể diện đi làm, đi chơi hay đi dạo phố cùng bạn bè!

 Năng động, trẻ trung cùng áo sơ mi hoạ tiết kẻ sọc

Những chiếc áo sơ mi công sở với họa tiết kẻ sọc góp phần đa dạng hóa style đến công sở thường nhật của các cô nàng. Hầu hết những item áo sơ mi công sở họa tiết kẻ sọc đều mang nét thanh lịch và sang trọng, phù hợp với môi trường công sở hiện đại.

 Năng động, trẻ trung cùng áo sơ mi hoạ tiết kẻ sọc

Không chỉ là phù hợp với môi trường công sở, áo sơ mi kẻ sọc đốn tim các tín đồ thời trang mùa hè này với những item áo sơ mi họa tiết kẻ sọc cách điệu thời thượng. Các cô nàng diện áo sơ mi cách điệu thật sành điệu đi chơi hay dạo phố ngày hè.

Giản dị nhưng không kém phần thời trang với áo sơ mi cổ chữ V cách tân, phần thân suông thật thoải mái khiến các tín đồ thời trang mê tít. Khéo léo kết hợp áo sơ mi họa tiết cùng quần skinny đơn sắc gam màu nổi bật để tăng thêm cá tính nhé!

 Năng động, trẻ trung cùng áo sơ mi hoạ tiết kẻ sọc

Hãy là một trong những cô nàng sành mốt nhất hè này với những item áo sơ mi họa tiết kẻ sọc thời thượng mà Min House đã chia sẻ nha các cô nàng xinh đẹp!

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon