Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Năng động cùng váy yếm kết hợp với áo thun hoặc sơ mi

Các cô nàng luôn chú trọng đến vẻ ngoài mỗi khi xuống phố,đi chơi. Chính vì thế mỗi cô nàng đều muốn chọn cho mình một bộ quần áo để luôn nổi bật và thu hút.

Cách phối hợp yếm váy và áo tuy đã rất quen thuộc tuy nhiên hiệu quả của set đồ lại không thể xem thường được. Bạn sẽ không thể lường trước rằng chân váy yếm với áo thun, áo len lại có thể ăn ý đến mức nào đâu. Nếu bạn là một cô nàng có vóc dáng hơi mũm mĩm.

Năng động cùng váy yếm kết hợp với áo thun hoặc sơ mi

Chiếc yếm váy này sẽ giúp bạn che đi vòng 3 và cặp đùi to. Phần eo của váy lại ôm vào giúp bạn có vòng eo trông thon gọn hơn. Set đồ tạo cho nàng một sự nữ tính mà chẳng kém phần năng động. Kết hợp thêm với lại một đôi giày búp bê sẽ làm tăng thêm độ nữ tính cho set đồ nữa đấy.

Chọn trang phục thật phù hợp với dáng người là một yếu tố quan trọng để bạn có một set đồ đi chơi thật phù hợp. Nguyên tắc này giúp bạn luôn xinh xắn với bộ đồ của mình miễn là hợp dáng.

Năng động cùng váy yếm kết hợp với áo thun hoặc sơ mi

Khi đi chơi, mặc những gam màu nóng, rực rỡ sẽ rất phù hợp với hoàn cảnh. Tuy nhiên, các nàng nên lưu ý không nên phối gam nóng với nhau. Vì set đồ của bạn nếu có quá nhiều màu nóng sẽ có bị phản tác dụng. Không còn làm bạn nổi bật nữa mà làm bạn trở nên phản cảm. Khiến người nhìn cảm thấy khó chịu, nhức mắt. Hơn nữa, gam màu này cũng dễ làm bạn lộ khuyết điểm cơ thể của mình.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon