Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nắm chắc 10 cách để bảo vệ áo sơ mi trắng của bạn

Liệu bạn đã thực sự biết tẩy quần áo đúng cách và ngăn đồ trắng phai màu chưa? Hãy làm theo lời khuyên từ của Min House về cách sử dụng thuốc tẩy để làm mới quần áo bị phai màu trong nước giặt qua bài viết sau đây nhé!

Cách tẩy quần áo

Trước khi sử dụng thuốc tẩy trên quần áo, luôn luôn kiểm tra thông tin sản phẩm. Nếu nó nói “không có chất tẩy”, điều đó có nghĩa là (bạn đoán vậy!) Không có chất tẩy – thậm chí không phải chất tẩy toàn bộ vải là an toàn khi sử dụng.

Lần đầu tiên bạn sử dụng chất tẩy trên một vật phẩm, tốt nhất nên thực hiện kiểm tra ở một vị trí ẩn trước tiên (như bên trong cổ áo hoặc vòng bít) để đảm bảo an toàn.

Nắm chắc 10 cách để bảo vệ áo sơ mi trắng của bạn

Khi bạn đã xác định đồ của mình an toàn, hãy chạy chu trình giặt như bình thường. Nếu bạn đang sử dụng chất tẩy trắng toàn bộ vải hoặc oxy, như OxiClean Versiverse Stain Bleach, bạn có thể thêm nó vào đầu chu kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với chất tẩy Clo dạng lỏng, như Liquid Clorox Bleach hãy thêm số lượng được nhà sản xuất hướng dẫn thông qua bộ phân phối chất tẩy rửa của máy trong năm phút vào chu kỳ.

Làm khô đồ của bạn như bình thường.

Làm thế nào để ngăn chặn quần áo trắng bị phai màu

Rửa đồ sau mỗi một đến hai lần mặc.

Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chúng, đất và mồ hôi vô hình có thể biến vải trắng thành màu vàng hoặc xám theo thời gian. “Bạn muốn rửa sạch chúng trước khi chúng tích tụ,” Forte nói.

Tấn công vết bẩn càng sớm càng tốt.

Các điểm thực phẩm như sốt cà chua hoặc cà phê là một thứ nhất định, nhưng những thứ mà bạn không thể nhìn thấy, như vết mồ hôi, nên được xử lý để ngăn ngừa sự tích tụ quá. Để thực hiện việc này, hãy chà một chất tẩy enzyme dạng lỏng có độ bền cao, như Tide Total Care Renewing Rain Scent Liquid trên vùng nách, sau đó để áo ở ngoài 15 phút trước khi ném vào nước giặt.

Nắm chắc 10 cách để bảo vệ áo sơ mi trắng của bạn

Luôn tách riêng quần áo màu trắng và màu.

Theo Forte nói: “Đây là điều bắt buộc!” Khi bạn làm điều này, bạn có thể sử dụng một miếng vải nhuộm như Carbona Color Grabber để thu hút thuốc nhuộm lỏng trong tải màu trắng của bạn và giữ cho màu không bị lắng.

Chọn bột giặt có chứa chất tẩy.

Forte nói rằng những sản phẩm này thường có màu trắng hơn trong chu trình giặt. Một chất tẩy rửa khác mà bạn có thể muốn thử là một chất làm xanh, như Bluing làm cho vải có màu xanh trắng thay vì vàng trắng.

Hãy chính xác khi đo sạch hơn.

“Việc lạm dụng hoặc lạm dụng chất tẩy rửa có thể khiến vải bị xám và bẩn”- Forte giải thích. Đó là bởi vì vải đệm và bụi bẩn, vì vậy vết bẩn bị giữ lại và không được rửa sạch như bình thường. Tóm lại: chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên nhãn chai của bạn.

Đừng quá tải máy giặt của bạn.

Thật khó để cưỡng lại việc ném thêm vài chiếc áo nữa vào máy giặt dù nó đã đầy, nhưng Forte nói rằng bạn nên kiềm nó lại: “Quần áo cần được lưu thông để được sạch sẽ.” Nếu bạn đổ chất tẩy rửa của bạn lên trên cùng, không có đủ chỗ cho chất tẩy rửa tương tác với đất và mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Nắm chắc 10 cách để bảo vệ áo sơ mi trắng của bạn

Sử dụng nước nóng nhất an toàn cho vải.

“Nước càng nóng, bạn càng giết được nhiều vi trùng”, Forte nói. Nhiệt độ cao hơn cũng loại bỏ nhiều đất hơn, đó là nguyên nhân khiến các vật phẩm trắng bị phai màu theo thời gian. Nhưng để tránh co ngót và làm hỏng quần áo, hãy kiểm tra nhãn chăm sóc để xem bạn có thể nóng đến mức nào.

Quần áo khô theo nhãn chăm sóc.

Theo Forte, làm khô quá mức sẽ khiến tủ quần áo của bạn trông mòn hơn theo thời gian, vì vậy hãy chọn cài đặt của bạn theo nhãn. Một lựa chọn khác? “Sử dụng chu trình tự động để máy sấy dừng lại khi cảm thấy quần áo bị khô, không chỉ khi hết thời gian”, Forte nói.

Hãy thử những faves không vết bẩn.

Cleaning Lab đã thử nghiệm các loại vải “không vết bẩn” và chọn ra hai người chiến thắng này. Các chất lỏng dựa trên nước như rượu vang đỏ và cà phê nóng lăn ra khỏi vải viscose của Elizabeth & Clarke. Chiếc quần jeans cũ của hãng Navy Làm đổ nước như cà phê, rượu vang đỏ, cola và thậm chí cả nước tương một cách dễ dàng.

Đừng quên sử dụng các thủ thuật này trên đồ giặt trắng khác.

Bạn có thể dùng các công thức, thủ thuật trên vào các đồ trắng khác như khăn trải bàn hay khăn lông mịn,…

Nắm chắc 10 cách để bảo vệ áo sơ mi trắng của bạn

Chỉ với chiếc áo sơ mi trắng bạn đã có rất nhiều cách phối đồ khác nhau mà vẫn thể hiện sự phong cách, cá tính của bản thân. Đó là một món đồ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái.

Vậy là bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua sắm hằng ngày hay luôn phải cân nhắc tỉ mỉ khi lựa chọn trang phục cho một ngày mới bởi vì bài viết trên đã phần nào giúp bạn có những quyết định thật phù hợp cho bản thân.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon