Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Muôn sắc xanh cho mùa đông thêm năng động và trẻ trung

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc phối đồ, nếu phối màu “cập kênh” rất dễ gây ra những tình huống dở khóc dở cười cho bạn. Vì thế trước khi quyết định mua sắm, hãy cân nhắc nên chọn màu nào, màu ấy có hợp với bạn hay không?

Muôn sắc xanh cho mùa đông thêm năng động và trẻ trung

Không còn sắc đỏ burgendy cổ điển hoài niệm, mùa đông 2017 đánh dấu một bước ngoặc hoàn toàn khác khi các tín đồ thời trang liên tục lăng xê gam xanh tươi trẻ, năng động. Phối cùng nét trầm ấm của màu nâu, hai gam màu tưởng chừng không mấy liên quan lại cùng nhau hoàn thiện tổng thể.

Muôn sắc xanh cho mùa đông thêm năng động và trẻ trung

Ngoài cặp đôi quyền lực trắng-đen có sức sống bền bỉ vượt thị hiếu, thời trang còn ghi nhận nhiều gam màu quyến rũ khác: xanh, xanh lá, xanh dương, hồng, hồng phấn, cam, cam đỏ, tím, tím thẫm…

Muôn sắc xanh cho mùa đông thêm năng động và trẻ trungMuôn sắc xanh cho mùa đông thêm năng động và trẻ trung

Mỗi tone màu lại hợp với những người bạn khác nhau. Vì thế không thể vơ bừa theo cảm tính gam này với gam nọ để kết hợp. Bí quyết dành cho bạn là nên phối các màu “họ hàng” gần với nhau để vừa nổi bật, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Muôn sắc xanh cho mùa đông thêm năng động và trẻ trung

Ví như phối túi xách xanh dương với chân váy midi xanh cco-ban và áo len màu xanh cốm, thêm cặp kính mắt xanh-nâu là bạn đủ cho mình style ấn tượng ngày Đông. Sắc độ của màu cũng rất quan trọng, bạn có thể phối theo 2 hướng: một là style màu đậm, hai là style màu nhạt (màu pastel). Nếu phối màu đậm nhạt lẫn lộn thì phải cực khéo, nếu không hình ảnh của bạn rất dễ “hài”.

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon