Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Muôn kiểu váy áo thắt nơ cổ siêu xinh cho các nàng toả sáng

Thời trang là một vòng xoay vô tận không lúc nào ngơi nghỉ. Điều này quả không sai khi dễ dàng có thể nhận thấy những món đồ thời trang tưởng chừng như xưa cũ ngày hôm nay biết đâu lại trở thành xu hướng mới khiến giới mộ điệu phát cuồng vào ngày mai.

Muôn kiểu váy áo thắt nơ cổ siêu xinh cho các nàng toả sáng

Áo trễ vai, áo phông retro họa tiết, quần ống loe, váy slipdress hay jeans… tất cả đang tạo nên một bản giao hưởng đầy màu sắc của thời trang đương đại pha lẫn cổ điển trong mùa hè năm nay. Và khi thời tiết thu dịu mát đã về, chúng ta lại bắt gặp một xu hướng thời trang mới cũng retro không kém: áo thắt nơ.

Muôn kiểu váy áo thắt nơ cổ siêu xinh cho các nàng toả sáng

Váy áo thắt nơ là xu hướng thời trang mang hơi hướng cổ điển và từng rầm rộ vào những năm của thập niên 70, 80. Vài mùa trở lại đây, các nhà thiết kế danh tiếng như Gucci, Haider Ackermann, Bottega Veneta… nhiệt tình lăng xê trở lại mốt nữ tính và điệu đà này. Từ đó xu hướng thời trang nơ đang được nhiều người yêu thích.

Cổ điển là vậy, thế nhưng trái ngược với hình ảnh biểu tượng có phần nghiêm túc và hơi sến của những thập niên xa xưa, trong năm nay, áo sơmi thắt nơ được đôi bàn tay thiết kế tài hoa của nhà mốt Gucci biến hóa đầy hiện đại phảng phất chút ngẫu hứng trên sàn diễn catwalk hoa lệ.

Muôn kiểu váy áo thắt nơ cổ siêu xinh cho các nàng toả sáng

Tinh thần retro hoài cổ mà phóng khoáng, cổ điển mà hiện đại, cá tính mà lại nữ tính, sành điệu chưa bao giờ được thể hiện rõ nét đến thế qua những chiếc áo thắt nơ đầy màu sắc. Một món đồ thời trang không thể nào trở thành xu hướng lâu dài nếu như không có tính ứng dụng cao, và áo thắt nơ đã chiều lòng định lí này với vô vàn kiểu kết hợp trang phục khác nhau.

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon