Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mua hàng thùng nguyên kiện – cứ gọi điện cho Min

Mua hàng thùng nguyên kiện vì sao bạn nên đặt niềm tin ở Min House, mời bạn cùng tìm hiểu về hàng thùng nguyên kiện trong bài viết sau.

Mua hàng thùng nguyên kiện – Tìm hiểu về hàng thùng

Hàng thùng (hay còn gọi là đồ secondhand) là những mẫu quần áo, phụ kiện thời trang…. đã qua sử dụng, được phân theo “loại” sản phẩm đóng thành các kiện nguyên thùng, nguyên kiện có trọng lượng lớn. 

Nhiều người nghĩ đồ hàng thùng là đồ “second hand”, nhưng thực chất nguồn gốc của hàng thùng rất đa dạng, đó có thể là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng tái chế, hàng cho thuê, đạo cụ diễn viên …. Sau khi được thu hồi lại, người ta sẽ bắt đầu phân loại theo các tiêu chuẩn khác nhau rồi đóng kiện và đưa ra thị trường. Thông thường, đồ si đa hàng thùng có nguồn gốc từ những nước có nền thời trang phát triển như: Âu Mỹ (Mỹ, Anh, Pháp, Ý) hoặc Các nước Châu Á (Úc, Nhật, Hàn, Đài loan…).

Kinh doanh hàng thùng khá đơn giản, không đòi hỏi vốn cao nên rất phù hợp với người mới khởi nghiệp. Cũng chính vì thế hiện nay có rất nhiều kho hàng mở ra nhằm mua kiện về hớt nước đầu, hớt nước đuôi rồi ép lại thành kiện mới phân phối cho các cửa hàng bán lẻ. 

Chính vì lý do đó, nếu bạn không am hiểu về hàng thùng thì chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn không lường trước được. Để giải quyết nỗi lo ấy, việc chọn một địa chỉ uy tín để nhập hàng thùng nguyên kiện Hà Nội là điều cực kỳ quan trọng.

Quần áo hàng thùng bán buôn nguyên kiện – tìm nơi uy tín cứ kiếm Min House 

Không còn nỗi lo lắng bởi chất lượng và mẫu mã như hàng thùng tràn lan ở chợ, “say good bye” nỗi lo về giá, đến với Min House nghĩa là bạn chọn sự “an toàn”, “uy tín” và “hợp túi tiền”.

Đối với Min House, chúng tôi chuyên hàng Nhật – Hàn – Mỹ theo mùa, bạn có thể tham khảo cách thức lấy hàng như sau:

  • Nhập hàng nguyên kiện lớn
  • Nhặt hàng bao đầu tuyển chọn.

Bất kỳ hình thức nào Min đều có thể đáp ứng được cho bạn. Đặc biệt, nếu bạn có ý định bán buôn quần áo hàng thùng giá rẻ. 

Chất lượng hàng hoá tại Min House lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Những món đồ được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất vải tốt, mẫu mã đẹp, không bẩn, không rách. Các khách hàng yêu mến Min cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. Ngoài ra, Min House còn là địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn cho nhiều cơ sở khác nhau khắp nơi không chỉ riêng tại Hà Nội. 

Ngoài giao buôn kiện hàng, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc giống như tuyển chọn hàng lần thứ 2. Hàng vốn đã được tuyển chọn một lần bởi Min House, khi khách đến nhặt buôn, hàng lại tiếp tục được chọn lựa. Vì vậy đã chất lượng lại càng thêm chất lượng hơn.

Có thể nói, nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán sỉ hàng thùng tại Hà Nội, Min House sẽ là cơ sở uy tín để bạn có thể tin tưởng và hợp tác kinh doanh. Với nhiều những chính sách ưu đãi, giá nhập hàng niêm yết rõ ràng, chi tiết, thời gian nhập hàng mới liên tục, mẫu mã đa dạng.

Nếu bạn mới bán quần áo sida, hoặc chưa bán, mới bắt đầu tìm hiểu về mặt hàng này? Bạn cần được tư vấn để biết thêm về thông tin các loại mặt hàng, số lượng, chất lượng và giá cả, chọn được loại hàng rẻ, chất lượng tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và có được một mối nhập hàng sida – bán buôn kiện hàng thùng ổn định và lâu dài.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon