Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mốt giấu quần cho cô nàng “mét mốt”

Chân ngắn “không có tội”, lỗi là do bạn chưa biết cách chọn trang phục để trông cao hơn. Nếu bạn chưa biết diện mốt áo giấu quần sao cho cool ngầu mà không nhàm chán, hãy tham khảo những kiểu phối sau đây của Min nhé.

Mốt giấu quần cho cô nàng “mét mốt”

Một trong những style cực kỳ hữu dụng cho các nàng “thấp bé nhẹ cân” không thể bỏ lỡ trong tủ đồ của mình chính là mốt áo “giấu quần” quyến rũ giúp các nàng tự tin xuống phố mà chẳng e sợ bị chê 1 mét bẻ đôi nữa. “Giấu quần” đơn giản là mốt bạn phối chung với bất kỳ loại áo rộng nào. Từ thun, sơ mi đến ren nữ tính,… vừa che đi những khuyết điểm ở vòng 1, vòng 2, vừa khéo léo “ăn gian” chiều cao cực dễ dàng.

Mốt giấu quần cho cô nàng “mét mốt”

Mốt giấu quần thực chất là để khoe chân nhưng không phải cứ xả láng khoe là sẽ đẹp. Đơn giản là bởi nếu nhìn thấy phần chân quá nhiều, người ta sẽ nghĩ bạn đang hở hang quá mức. Hơn nữa, cơ thể bạn cần có sự cân đối. Nếu chân quá dài trong khi phần trên quá ngắn thì tỷ lệ cơ thể cũng không phải là đẹp.

Mốt giấu quần cho cô nàng “mét mốt”

Bởi vậy, nếu đã mặc giấu quần, mà lại mặc áo quá ngắn thì bạn nên từ chối những đôi giày cao gót kéo dài chân. Hơn nữa, style giấu quần thương mang lại cho người mặc sự thoải mái nên việc diện những đôi giầy cao lênh khênh cũng không được ‘ăn rơ” với nhau.

Mốt giấu quần cho cô nàng “mét mốt”

Dù không kén chọn trang phục đi kèm nhưng mốt “giấu quần” lại khá khó phối giày. Để có được cả set đồ hoàn hảo nhất với phong cách này, tốt nhất bạn nên đi boots hoặc sneaker cao trên cổ làm tăng độ dài của chân và trở nên sành điệu hơn.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon