Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mix váy 2 dây siêu xinh trong những ngày thu se lạnh

Nếu bạn đã cất mất tiêu những chiếc váy 2 dây vô cùng xinh xắn để chuẩn bị chào đón mùa Thu bằng những loại quần áo với chất liệu ấm áp hơn như da lộn, lông, dạ,… thì quả thật là sai lầm đấy. Chúng tôi sẽ bày cho các bạn một cách vô cùng hay ho và hữu ích giúp tận dụng những chiếc đầm mùa hè cho thời tiết Thu.

Mix váy 2 dây siêu xinh trong những ngày thu se lạnh

Áo 2 dây không chỉ được diện trong mùa hè. Nếu biết tận dụng, các nàng vẫn có thể mix vào mùa đông để tạo nên những set đồ gợi cảm. Trong những ngày không lạnh cũng chẳng nóng, chúng ta không thể bỏ qua những chiếc áo khoác nhẹ nhàng như cardigan, jacket denim, jacket da bởi chúng được sinh ra để diện trong kiểu thời tiết ẩm ương này.

Mix váy 2 dây siêu xinh trong những ngày thu se lạnh

Khi kết đôi với áo len, chiếc váy liền của bạn sẽ “biến hình” thành chân váy cực kỳ đáng yêu và nữ tính. Set đồ của bạn sẽ trở nên bắt mắt và có điểm nhấn hơn hẳn nếu chiếc váy bạn chọn có chút họa tiết nhỏ xinh như họa tiết hoa, họa tiết chấm bi, v.v… hay viền ren điệu đà ở gấu váy. Cùng với váy liền, những chiếc chân váy mỏng nhẹ đặc trưng của mùa hè như chân váy tulle, chân váy voan xếp pleat cũng có thể kết hợp rất ăn ý với các loại áo len khác nhau.

Mix váy 2 dây siêu xinh trong những ngày thu se lạnh

Bạn hãy dựa vào phong cách yêu thích của mình để chọn ra combo phù hợp nhất. Nếu bạn thiên về style nữ tính, yểu điệu thì váy hoa và cardigan là “số dzách”. Trong trường hợp bạn khoái phong cách bụi bặm, cá tính thì jacket denim và jacket da kết hợp với váy họa tiết hoặc váy trơn lại là lựa chọn hợp lý hơn cả.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon