Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mix đồ với sắc hồng không khó chỉ cần bạn biết cách tiết chế là sẽ siêu chanh sả

Chẳng nổi bật như đỏ hay vàng cũng chẳng quá tối như đen hay xanh, màu hồng được xem là tông màu vừa nhẹ nhàng, nền nã mà lại chẳng thiếu tính hiện đại, quý phái. Dù bạn là cô nàng yêu cái đẹp mạnh mẽ hay một chút “bánh bèo”, tông màu này vẫn luôn là sắc màu kinh điển hiện hữu trong tủ đồ của bạn.

Tuy nhiên, nhiều chị em khi diện màu hồng lại dễ bị đánh giá là “sến lụa” hay quê kiểng vì cách kết hợp chưa đủ  tinh tế.

Mix đồ với sắc hồng không khó chỉ cần bạn biết cách tiết chế là sẽ siêu chanh sả

Bí quyết mặc đẹp đơn giản nhất đối với cô nàng yêu màu hồng chính là diện đồ ton – sur – ton. Nếu như một bộ trang phục có gam hồng pastel có khả năng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của người mặc thì những sắc hồng nổi bật như hồng fuchsia rực rỡ lại dành cho cô nàng ưa cá tính, nổi bật. Dù chọn cho mình gam hồng nào đi chẳng nữa, để không khiến mình trở nên nặng nề và quê kiểng trong mắt người xung quanh, chị em hãy chọn phụ kiện có màu sắc và kiểu dáng tối giản.

Mặc màu hồng đơn sắc đã đẹp, khi biết mix match lại càng thêm phần hoàn mĩ hơn. Tuy nhiên, vì được đánh giá là tông màu khá “khó chiều”, màu hồng nếu kết hợp sai cách sẽ khiến cho vẻ ngoài của bạn trở nên “sến lụa” khó tả.

Mix đồ với sắc hồng không khó chỉ cần bạn biết cách tiết chế là sẽ siêu chanh sả

Không chỉ xuất hiện trên quần áo, màu hồng cũng có thể được đưa vào những món phụ kiện hàng ngày như túi xách, giày dép, hoa tai,… Do đó, nếu muốn thử sức với tông màu này, bạn cũng có thể mặc trang phục tùy thích và chấm phá thêm sắc hồng qua những item bé nhỏ.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon