Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mix đồ với áo dạ dáng dài chuẩn phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn là một mọt phim Hàn Quốc thì không thể không yêu thích các kiểu áo khoác dạ được các diễn viên lăng xê trong thời tiết lạnh giá được. Cứ mỗi khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, từ khóa “áo khoác dạ” lại bắt đầu được tìm kiếm trên khắp các mạng xã hội.

Mix đồ với áo dạ dáng dài chuẩn phong cách Hàn Quốc

Nếu như nói đến áo sơ mi hay quần tây mix cùng áo dạ thì sẽ khiến chúng ta nghĩ ngay đến những cô gái công sở thì hiện nay, quần tây đã trở nên phổ biến hơn và bắt đầu không còn ở riêng trong vùng an toàn là công sở nữa. Skinny jeans sẽ giúp bạn khoe được đôi chân thon dài, đồng thời cũng là kiểu phối đồ phổ biến nhất của các bạn nữ. Bạn sẽ biến thành một cô gái cực kì năng động khi phối áo khoác dạ suông với skinny jeans kèm theo một đôi sneakers.

Mix đồ với áo dạ dáng dài chuẩn phong cách Hàn Quốc

Nếu như một chiếc skinny jeans hỗ trợ bạn khoe được đôi chân thon thả thì quần jeans rách hay những chiếc quần jean rộng rãi bụi bặm sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn. Bạn có thể mặc cùng crop top để khoe vòng 2 thon thả, đồng thời mang giày cao gót sẽ càng làm cho bộ trang phục nổi bật hơn rất nhiều.

Mix đồ với áo dạ dáng dài chuẩn phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn là một cô gái cực kì sợ lạnh và không hề thích mùa đông một chút nào, tuy nhiên vẫn muốn bản thân trở nên thật thời trang và luôn tự hỏi “mặc áo khoác dài sao cho đẹp” thì có thể phối hợp nhiều layer cho bộ trang phục của mình. Bạn có thể mặc trang phục “kín mít” từ cổ đến chân và khoác thêm một chiếc áo dạ bên ngoài để tạo cho bộ trang phục điểm nhấn. Combo kín mít bạn dễ bắt gặp nhất chính là: áo sơ mi tay dài, áo len tròng cổ, skinny jeans, ankle boots hoặc sneakers và áo khoác dạ dài.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon