Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mix đồ cho bộ ba siêu chất tha hồ sống ảo

Bạn đang tìm cách mặc đồ theo nhóm để chuẩn bị một chuyến đi chơi dã ngoại hay một buổi chụp hình cùng nhóm bạn thân và đang cân nhắc xem mặc như thế nào thì trông sẽ thật ăn ý, thân thiết và có sự kết nối với nhau?

Mix đồ cho bộ ba siêu chất tha hồ sống ảo

Các bạn có thể lựa chọn những món đồ hay bộ đồ có kiểu dáng giống hệt nhau chỉ khác nhau về màu sắc hay cách kết hợp thì ai nhìn vào các bạn sẽ tạo được những rung cảm của sự thân thiết và kết nối với nhau.

Mix đồ cho bộ ba siêu chất tha hồ sống ảo

Thay vì mặc cả một bộ đồ giống hệt nhau từng chi tiết các bạn có thể thay đổi để tạo nên ấn tượng riêng của từng người bằng cách chọn mặc một số đồ giống nhau và tự phối theo phong cách mình yêu thích với những món đồ khác.

Mix đồ cho bộ ba siêu chất tha hồ sống ảo

Phong cách ton sur ton là một gợi ý hoàn hảo của phong cách thời trang dành cho nhóm bạn thân. Ton sur ton là sự hài hòa trong cách phối màu sắc từ những bộ trang phục mang nhiều phong cách khác nhau. Các bạn có thể thoải mái diện theo phong cách yêu thích của mình mà trông vẫn hợp rơ với nhóm bạn thân.

Mix đồ cho bộ ba siêu chất tha hồ sống ảo

Cùng chọn một màu sắc mà cả nhóm bạn đều ưa thích và tự lựa chọn cho mình một set trang phục phù hợp với cá tính và vóc dáng của bản thân mà không lo bị lạc quẻ giữa hội bạn thân. Những màu sắc trẻ trung như xanh baby, hồng phấn, trắng tinh khôi mang đến cho các bạn vẻ ngọt ngào thì những màu sắc như camel, nâu, đỏ đô lại mang đến nét cổ điển.

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon