Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mix chân váy đuôi cá kẻ caro cho các cô nàng điệu đà

Chân váy đuôi cá là một “bảo bối” giúp các nàng trở nên nhu mì và dịu dàng hơn rất nhiều. Do đó, thời trang xuống phố của các cô gái sẽ không thể thiếu đi những chiếc chân váy đuôi cá.

Đặc biệt, những chân váy đuôi cá có họa tiết kẻ caro trắng đen càng tôn lên vẻ hiện đại và năng động cho các nàng. Họa tiết caro chưa bao giờ làm các bạn bị già đi, ngược lại, đây là món đồ hack tuổi cực hiệu quả.

Mix chân váy đuôi cá kẻ caro cho các cô nàng điệu đà

Đây là cách mix đồ không mới nhưng cũng không bao giờ lỗi thời. Áo thun trơn màu trắng rất dễ mix đồ. Bạn có thể mix với bất cứ chân váy hay kiểu quần nào cũng đều tôn lên được vẻ nữ tính, dịu dàng của các nàng thơ. Phần đuôi cá bồng bềnh làm bước đi của bạn thêm thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Từ đó, trang phục cũng giúp người mặc trở nên đáng yêu hơn.

Chân váy đuôi cá có thể mix đồ rất đa dạng. Nếu là một tín đồ của màu đen thì bạn hãy mix chân váy đuôi cá kẻ caro đen trắng với một chiếc áo phông đen. Đây là kiểu mix đồ xuống phố rất phổ biến nhưng không bao giờ làm các bạn trở nên nhạt nhòa. Khi diện set đồ này thì bạn hãy mix cùng với giày búp bê nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn dịu dàng và nữ tính lên rất nhiều.

Mix chân váy đuôi cá kẻ caro cho các cô nàng điệu đà

Trên đây là bí kíp mix chân váy kẻ caro đen trắng cho các nàng tung tăng xuống phố. Min House hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn có những cách mix đồ sáng tạo và độc đáo hơn để tự tin tỏa sáng mỗi ngày.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon