Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min mix đồ cho các nàng tha hồ xinh

Hàng hiệu đắt đỏ chỉ lo cháy túi còn đồ nhà Min vừa xinh vừa độc giá lại nhẹ nhàng thì chị em tha hồ mỗi ngày một set cả tháng không trùng nhè! Hàng nghìn items vừa cập bến sáng nay đã được chúng mình treo lên kệ để phục vụ công cuộc xinh đẹp mỗi ngày của phái đẹp rồi đây! Đợt hàng này toàn siêu phẩm chất đẹp mà giá chẳng đổi nhé các tình yêu! Nhanh đến với chúng mình để rước về những em đầu kiện xịn xò nhất thôi nào!

Min mix đồ cho các nàng tha hồ xinh

Chọn những trang phục, phục kiện theo tone hợp nhau, nhìn tổng thể các món đồ sẽ siêu đẹp mà chẳng thấy lộn xộn chút nào. Các tone màu có thể tiệp tiệp màu nhau, cùng sáng hoặc cùng tối, hoặc cũng có thể chẳng liên quan gì đến nhau, thế nhưng khi kết hợp và lên hình, hiệu quả lại thật bất ngờ.

Min mix đồ cho các nàng tha hồ xinh

Xinh xắn, đáng yêu và vô cùng ngọt ngào chính là những cụm từ để miêu tả sắc hồng. Các nàng chắc chắn sẽ xiêu lòng trong những set đồ nhóm pinky siêu dễ thương. Hay rực rỡ không thua gì sắc nắng của mặt trời chính là gam vàng tươi tắn.

Min mix đồ cho các nàng tha hồ xinh

Khéo léo kết hợp cùng những items có gam màu trung tính là nàng sẽ có ngay một bộ đồ cực kỳ bắt mắt. Thậm chí hãy gọi đại dương về trong outfit của nàng với một màu xanh trời sinh – ra – dành – cho –  mùa – hè. Các nàng hãy tự tin chọn một items có sắc xanh để sẵn sàng lên hình “sống ảo” nhé!

Min mix đồ cho các nàng tha hồ xinh

Mùa hè thì nàng hãy tự tin diện style năng động cực chất, hay vitage dịu dàng. Hãy làm nhóm bạn thân thêm nổi bật bằng những trang phục ton-sur-ton trên mọi phong cách nàng nhé!

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , ,
Top
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon