Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House Vintage – Số 63 Chi Lăng- TP Hòa Bình

Tin vui tiếp theo cho các tín đồ hàng thùng đó là Min House Vintage chính thức khai trương cơ sở nhượng quyền mới tại Số 63 Chi Lăng- TP Hòa Bình. Với sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn số lượng, thương hiệu “Min House Vintage” đang dần nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng.

Min House Vintage tại TP Hòa Bình

Địa chỉ:  Sô 63 Chi Lăng- TP Hòa Bình

Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00

Liên hệ:    +84 (0) 37.909.5659

Min House Vintage được thành lập từ năm 2014, là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang secondhand (hay còn gọi là hàng thùng) với tiêu chí độc – đẹp – rẻ. Sau gần 6 năm hoạt động, nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Min House Vintage đã phát triển thương hiệu với 2 cơ sở chính và 2 cơ sở nhượng quyền tại Hà Nội.

Và tiếp nối hành trình mở rộng thị trường của mình, Min House Vintage đã chính thức khai trương tại Số 63 Chi Lăng- TP Hòa Bình. Đa dạng và chất lượng trong từng sản phẩm, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình mang đậm dấu ấn “Min House Vintage ”. Chính vì vậy, cơ sở nhượng quyền Min House Vintage mới ra mắt nhưng đã được các tín đồ yêu thích thời trang hàng thùng tại TP Hòa Bình đón nhận nhiệt tình.

Hiện nay, với mong muốn đưa thương hiệu “Min House Vintage” đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, cũng như tạo điều kiện cho các cá nhân đầu tư kinh doanh, hạn chế tối đa rủi ro, Min House Vintage rất mong muốn được hỗ trợ, cùng hợp tác, phát triển và nhân rộng mô hình Min House Vintagenhiều hơn nữa.

Khi trở thành đơn vị nhượng quyền của Min House Vintage, cửa hàng thời trang của bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

Giá nhượng quyền: 50 triệu VNĐ

5 lợi ích khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu Min House Vintage

1. Sử dụng thương hiệu độc quyền của Min House Vintage

Trở thành thành viên trong chuỗi cửa hàng Min House Vintage, là bạn đã được thừa hưởng thương hiệu thời trang uy tín, được gây dựng nhiều năm, nhiều khách hàng tin cậy. Từ Logo, thiết kế cửa hàng, bao bì, đồng phục đồng nhất và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

2. Được hướng dẫn, đào tạo cách thức quản lý cửa hàng và kinh doanh thời trang

Min House Vintage sẽ cử chuyên gia trực tiếp khảo sát tại địa phương. Từ nghiên cứu thị trường, tìm kiếm mặt bằng, tư vấn khai trương giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, thành công ngay từ những ngày đầu mở bán.

Ngoài ra Min House Vintage còn hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên & quản lý (nếu có) giúp cửa hàng vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí.

3. Được cung cấp hàng hoá chất lượng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tạo lợi thế cạnh tranh

Nguồn hàng Min House Vintage cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng các chính sách ưu đãi:

  • Giảm giá giặt là chỉ 3k/sản phẩm
  • Chiết khấu giá nhập buôn tối đa lên đến 20%
  • Hỗ trợ chọn mặt bằng, thiết kế cửa hàng, đào tạo nhân viên
  • Được ưu tiên nhập các loại hàng hiếm

4. Được hỗ trợ toàn diện về chiến lượng marketing, quảng bá giúp cửa hàng tăng doanh thu, lợi nhuận

Chuyên viên của Min House Vintage-376B Nguyễn Công Trứ, P Nam Bình, TP Ninh Bìnhsẽ đồng hành cùng chủ shop xây dựng chiến lược marketing, kinh doanh online hiệu quả như:

  • Hướng dẫn tạo và xây dựng fanpage hiệu quả
  • Hướng dẫn tạo và tối ưu quảng cáo facebook
  • Đào tạo livestream, bán hàng online giúp tăng doanh thu
  • Tạo các chiến dịch xả hàng, xả kho hàng tồn đọng

5. Được đảm bảo quyền lợi, tạo lợi thế cạnh tranh tại địa phương

Min House Vintage cam kết số lượng chi nhánh nhượng quyền trong một khu vực. Đảm bảo lợi thế tốt nhất cho các chi nhánh nhượng quyền. Liên kết, tạo điều kiện phối hợp giữa các chi nhánh trong cùng một tỉnh, thành phố, tạo lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon