Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House Vintage – 287 Lâm Du – Long Biên – Hà Nội

Bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng nhưng lại chưa chắc chắn về lựa chọn của mình. Bởi bạn chưa hình dung được cách nhập hàng như thế nào? Vốn bỏ ra bao nhiêu, Nguồn hàng từ đâu? Cách trang trí cửa hàng như thế nào? Cách bán hàng như thế nào để không để bị tồn kho.  Min House Vintage có thể đơn vị có thể hỗ trợ được cho bạn. Min House Vintage  – 287 Lâm Du – Long Biên – Hà Nội là đơn vị tiếp theo nằm trong chuỗi nhượng thương hiệu của Min.

Min House Vintage tại Hà Nội

Địa chỉ:  287 Lâm Du – Long Biên – Hà Nội

Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00

Liên hệ:    +84 (0) 37.909.5659

Sơ qua vài nét về Min House Vintage

Min House Vintage được thành lập từ năm 2014, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang secondhand (hay còn gọi là hàng thùng) với tiêu chí độc – đẹp – rẻ. Hiện nay, Min House Vintage đã trở thành kho hàng thùng nguyên kiện lớn và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm bán buôn, bán sỉ đồ secondhand toàn quốc đến nay chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trẻ tuổi với các cơ sở bán lẻ tại Hà Nội, bán buôn trên toàn quốc cùng nhiều chính sách ưu đãi, hệ thống bán hàng online, đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Min House Vintage liên tục tìm kiếm và “cập bến” hàng mới cho khách hàng. Cùng các sản phẩm quần, áo, tại Min House Vintage còn có giày dép, túi xách, balo…phục vụ quý khách. Sản phẩm được cập nhật thường xuyên trên website và page của Min House Vintage.

Lợi ích bạn nhận được khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu Min House Vintage?

1. Sử dụng thương hiệu độc quyền của Min House Vintage

Trở thành thành viên trong chuỗi cửa hàng Min House Vintage, là bạn đã được thừa hưởng thương hiệu thời trang uy tín, được gây dựng nhiều năm, nhiều khách hàng tin cậy. Từ Logo, thiết kế cửa hàng, bao bì, đồng phục đồng nhất và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

2. Được cung cấp hàng hoá chất lượng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tạo lợi thế cạnh tranh

Nguồn hàng Min House Vintage cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng các chính sách ưu đãi:

 • Giảm giá giặt là chỉ 3k/sản phẩm
 • Chiết khấu giá nhập buôn tối đa lên đến 20%
 • Hỗ trợ chọn mặt bằng, thiết kế cửa hàng, đào tạo nhân viên
 • Được ưu tiên nhập các loại hàng hiếm

  3. Được hướng dẫn, đào tạo cách thức quản lý cửa hàng và kinh doanh thời trang

  Min House Vintage sẽ cử chuyên gia trực tiếp khảo sát tại địa phương. Từ nghiên cứu thị trường, tìm kiếm mặt bằng, tư vấn khai trương giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, thành công ngay từ những ngày đầu mở bán.

  Ngoài ra Min House Vintage còn hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên & quản lý (nếu có) giúp cửa hàng vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí.

4. Được hỗ trợ toàn diện về chiến lượng marketing, quảng bá giúp cửa hàng tăng doanh thu, lợi nhuận

Chuyên viên của Min House Vintage-376B Nguyễn Công Trứ, P Nam Bình, TP Ninh Bìnhsẽ đồng hành cùng chủ shop xây dựng chiến lược marketing, kinh doanh online hiệu quả như:

 • Hướng dẫn tạo và xây dựng fanpage hiệu quả
 • Hướng dẫn tạo và tối ưu quảng cáo facebook
 • Đào tạo livestream, bán hàng online giúp tăng doanh thu
 • Tạo các chiến dịch xả hàng, xả kho hàng tồn đọng

5. Được đảm bảo quyền lợi, tạo lợi thế cạnh tranh tại địa phương

Min House Vintage cam kết số lượng chi nhánh nhượng quyền trong một khu vực. Đảm bảo lợi thế tốt nhất cho các chi nhánh nhượng quyền. Liên kết, tạo điều kiện phối hợp giữa các chi nhánh trong cùng một tỉnh, thành phố, tạo lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon