Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House Vintage – 150 Ngô Xuân Quảng – Gia Lâm – Hà Nội

Min House Vintage 150 Ngô Xuân Quảng – Gia Lâm – Hà Nội là cửa hàng nhượng quyền trong chuỗi của hàng của Min House Vintage. Với mục tiêu ở đâu khách hàng cần quần áo, phụ kiện hàng thùng đều được phục vụ tận nơi, tận tình, tận tâm. Để hàng thùng trở thành sản phẩm giá rẻ có chất lượng tốt.

Min House Vintage tại Hà Nội

Địa chỉ:   150 Ngô Xuân Quảng – Gia Lâm – Hà Nội

Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00

Liên hệ:    +84 (0) 37.909.5659

Giới thiệu Min House Vintage

Min House Vintage được thành lập từ năm 2014, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang secondhand (hay còn gọi là hàng thùng) với tiêu chí độc – đẹp – rẻ.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm bán buôn, bán sỉ đồ secondhand toàn quốc đến nay Min House Vintage đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trẻ tuổi với các cơ sở bán lẻ tại Hà Nội, bán buôn trên toàn quốc cùng nhiều chính sách ưu đãi, hệ thống bán hàng online, đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Các mặt hàng tại Min House Vintage quần, áo, giày dép, túi xách, balo có xuất xứ đa dạng, chủng loại phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến khâu chọn hàng để mang về những sản phẩm tốt nhất. Chuyên tuyển chọn hàng Nhật, Hàn chất lượng cao, Min House Vintage tự hào mang đến cho khách hàng những xu hướng mới nhất với phong cách Á Đông.

Dù là hàng secondhand, Min House Vintage cam kết hàng mới đến 80%, thậm chí có những “siêu phẩm” mới đến 99%. Chúng tôi cũng liên tục mang đến những chương trình khuyến mại lớn như đồng giá 9k, sale off 50%, sale up to 70%…

Lợi ích khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu Min House Vintage

1. Sử dụng thương hiệu độc quyền của Min House Vintage

Trở thành thành viên nhượng quyền cửa hàng Min House Vintage, bạn sẽ được thừa hưởng thương hiệu thời trang uy tín, được gây dựng nhiều năm, nhiều khách hàng tin cậy. Từ Logo, thiết kế cửa hàng, bao bì, đồng phục đồng nhất và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

3. Được cung cấp hàng hoá chất lượng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tạo lợi thế cạnh tranh

Với nhiều chính sách ưu đãi:

 • Giảm giá giặt là chỉ 3k/sản phẩm
 • Chiết khấu giá nhập buôn tối đa lên đến 20%
 • Hỗ trợ chọn mặt bằng, thiết kế cửa hàng, đào tạo nhân viên
 • Được ưu tiên nhập các loại hàng hiếm

3. Được hướng dẫn, đào tạo cách thức quản lý cửa hàng và kinh doanh thời trang

Min House Vintage sẽ cử chuyên gia trực tiếp khảo sát tại địa phương. Từ nghiên cứu thị trường, tìm kiếm mặt bằng, tư vấn khai trương giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, thành công ngay từ những ngày đầu mở bán.

Ngoài ra Min House Vintage còn hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên & quản lý (nếu có) giúp cửa hàng vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí.

4. Được hỗ trợ toàn diện về chiến lượng marketing, quảng bá giúp cửa hàng tăng doanh thu, lợi nhuận

Chuyên viên của Min House Vintage-376B Nguyễn Công Trứ, P Nam Bình, TP Ninh Bìnhsẽ đồng hành cùng chủ shop xây dựng chiến lược marketing, kinh doanh online hiệu quả như:

 • Hướng dẫn tạo và xây dựng fanpage hiệu quả
 • Hướng dẫn tạo và tối ưu quảng cáo facebook
 • Đào tạo livestream, bán hàng online giúp tăng doanh thu
 • Tạo các chiến dịch xả hàng, xả kho hàng tồn đọng

5. Được đảm bảo quyền lợi, tạo lợi thế cạnh tranh tại địa phương

Min House Vintage cam kết số lượng chi nhánh nhượng quyền trong một khu vực. Đảm bảo lợi thế tốt nhất cho các chi nhánh nhượng quyền. Liên kết, tạo điều kiện phối hợp giữa các chi nhánh trong cùng một tỉnh, thành phố, tạo lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

Cam kết của Min House Vintage

Là 1 tổng kho hàng thùng sỉ lẻ nguyên kiện, Min House Vintage luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết:

 • Hàng nguyên kiện từ Hàn, Nhật Bản, nguyên tép, nguyên thùng luôn có mã nhập, xuất sứ rõ ràng, đóng gói kỹ càng cẩn thận
 • Giá hàng thùng luôn cạnh tranh, đồ nguyên kiện được cung cấp mức giá rẻ
 • Bán buôn hàng thùng nước 1 đã được tuyển chọn
 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng
 • Đảm bảo lượng hàng mới về thường xuyên, không để chuyện thiếu hụt hàng hóa xảy ra cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh hàng secondhand 24/7 và hoàn toàn miễn phí

 

 

 

 

 

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon