Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House gợi ý chọn ra nguồn hàng thùng chất lượng với 3 lưu ý sau

Nói đến nguồn hàng quần áo hàng thùng, việc lựa chọn hàng thùng đẹp, đúng chuẩn là điều không hề dễ dàng. Bởi vì trong thị trường thường xuyên có nhiều kho tập kết hàng tại nước ngoài không đạt chuẩn, gom các loại hàng dạt, trôi nổi, hàng quá cũ về đóng kiện.

Sau đây Min House sẽ chia sẻ cho các bạn 3 mẹo vặt để chọn ra 1 nguồn hàng quần áo hàng thùng tốt nhất.

Kho nguồn cung cấp hàng thùng kiểm tra chất lượng trước?

Thực trạng hiện nay:

Hàng thùng hầu hết sẽ được tập kết 1 điểm sau đó mới được đóng thùng theo kiện xuất khẩu về Campuchia kinh đô quần áo hàng thùng từ đó mới vận chuyển đến Việt Nam. Nên nếu hàng thùng thường xấu là sẽ xấu nguyên container.

Tuy nhiên hàng thùng chất lượng cao chỉ khi được đóng gói tại chính điểm tập kết tại quốc gia đó. Hàng thùng Hàn Quốc sẽ được đóng gọi tại Hàn Quốc, Hàng nguyên tép Mỹ được đóng gói tại Mỹ, Hàng Nhật sẽ được đóng gói tại Nhật…. Trong thị trường hàng thùng Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều kiện giá quá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc, họ đã tập kết hàng cũ từ nội địa Trung Quốc pha trộn với hàng loại 3 của nước ngoài, xuất đi với mức giá rất rẻ.

Min House gợi ý chọn ra nguồn hàng thùng chất lượng với 3 lưu ý sau
Nếu hàng thùng thường xấu là sẽ xấu nguyên container

Giải pháp lưu ý:

Thông thường các kho hàng phân phối hàng thùng tốt tại Việt Nam sẽ test kiện tổng thể (2-5 kiện/50 kiện) nhằm tránh xa các công hàng kém chất lượng trước khi cho hàng nhập vào kho. Trước khi gửi hàng đến khách hàng, kho hàng thường test mặt kiện, để đảm bảo đúng mã kiện, chất lượng mặt kiện tốt trước khi gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng.

Riêng đối với Min House, chúng tôi thường cung cấp videos test kiện tại kênh youtube hoặc trang facebook, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng là khách lấy sỉ nguyên kiện.

Kho hàng có kiểm tra sự đồng nhất đóng gói kiện?

Thực trạng hiện nay:

Thường sự đồng nhất về cách đóng gói của cùng 1 công hàng cũng là dấu hiệu tốt. Trong các sản phẩm quần áo hàng thùng xấu, theo kinh nghiệm chúng tôi thì 50 kiện sẽ đóng gói gần như khác nhau, hàng không đồng nhất dù cùng mã kiện.

Min House gợi ý chọn ra nguồn hàng thùng chất lượng với 3 lưu ý sau
Thường sự đồng nhất về cách đóng gói của cùng 1 công hàng cũng là dấu hiệu tốt

Các đóng gói khác nhau dựa vào các tiêu chí sau:

  • Dây đóng gói khác nhau (có kiện đóng bằng dây kẽm, có kiện đóng bằng đai nhựa và những chất liệu lạ khác …)
  • Bao bì khác nhau (có kiện đóng bằng nilong, có kiện bao bố, có kiện bao bố có nhiều màu sắc khác nhau)
  • Khối lượng kiện quá lớn, kiện to nhỏ không đồng nhất, cảm giác không đóng bằng cùng 1 máy hoặc đóng bằng dụng cụ tay.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, 1 vài dấu hiệu đóng gói mặt kiện quần áo hàng thùng có thể đánh giá được sơ bộ chất lượng lô hàng đồ si nguyên kiện này.

Giải pháp lưu ý:

  • Kho hàng chắc chắn phải kiểm tra bề mặt đóng gói, khối lượng kiện cũng như mã kiện đồng nhất trước khi nhập kho.
  • Việc kiểm tra mặt kiện tốt, đẹp giúp chúng tôi loại bỏ được 1 số hàng trôi nổi rất nhiều.

=>> Kinh doanh hàng thùng – Vừa đem lại lợi nhuận lại giúp bảo vệ môi trường

=>> Mua hàng thùng ở Hà Nội – Địa chỉ và những lưu ý cần biết

Giá quá rẻ cũng là 1 điểm đáng nghi của hàng rởm

Thực trạng hiện nay:

Để thu hút khách hàng nhanh chóng, bán 1 lần rồi thôi, các kho hàng tập kết hàng thùng kém chất lượng thường đưa ra mức giá rất rẻ. Tuy nhiên kèm theo đó sản phẩm trong kiện hàng tràn lan hàng lỗi, hàng cũ, ố không thể sử dụng được và 100% là hàng cũ.

Các kho hàng kém chất lượng cũng có chiêu bài o ép khách, thúc khách mua số lượng lớn trong lần đầu tiên lấy hàng. Nếu mắc bẫy, bạn đang phải tồn kho 10 kiện hàng loại 3 kém chất lượng và gần như không có cách nào để bán lại ra thị trường.

Giải pháp lưu ý:

Để chắc chắn rằng bạn đang lấy đúng hàng thùng tuyển chọn, chuẩn, xịn, bạn chỉ nên nhập test 1 số lượng ít kiện. Ví dụ bạn hãy nhập 2 kiện nếu có thể lấy 5, hãy nhập 1 nếu có thể lấy 2 kiện, nhằm đảm bảo nguồn vốn cho chính mình trước, cũng không chết ểu vì hàng dởm. Ngoài ra bạn cũng nên tránh xa cám dỗ từ những kiện hàng giá rẻ vì 99% đó là hàng kém chất lượng.

Min House gợi ý chọn ra nguồn hàng thùng chất lượng với 3 lưu ý sau
Để thu hút khách hàng nhanh chóng, bán 1 lần rồi thôi, các kho hàng tập kết hàng thùng kém chất lượng thường đưa ra mức giá rất rẻ

Tóm lại:

Để tìm nguồn hàng quần áo hàng thùng xịn, đúng chuẩn bạn nên có kiểm tra các vấn đề trên, tìm hiểu 1 số thông tin tại facebook, website kho hàng nhằm xác định cách họ test kiện, kiểm tra trước khi gửi khách hàng để xác định uy tín tốt nhất từ kho hàng.

Sau bài viết này nếu có bất kì nhu cầu về hàng thùng, hoặc câu hỏi nào xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cách nhập hàng và test hàng chuẩn bạn nhé!

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon