Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House – địa điểm chuyên bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội

Ưu điểm nổi của chúng tôi là được nhập hàng si chính gốc từ nước ngoài – cụ thể là Campuchia, Quảng Châu. Vì vậy giá các mặt hàng tại kho hàng của Min House luôn có mức cạnh tranh nhất thị trường bán buôn kiện hàng thùng hiện nay.

Tham khảo giá các mặt hàng tại kho hàng thùng Min House

Các mặt hàng sản phẩm đồ hàng thùng sẽ có giá cả khác nhau tùy từng loại hàng tép, kiện, bành và thùng. Nguồn hàng mà kho do si chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường hiện nay đa số là ở các nước như: kiện Hàn Quốc, hàng thùng Nhật, bành HongKong, nguyên kiện Đài Loan… mức giá của những loại đồ này sẽ rẻ hơn và chất lượng sẽ không tốt bằng hàng tép Mỹ – Úc, nhưng nguồn hàng sẽ rất đa dạng về kiểu cách, mẫu mã, màu sắc và kích cỡ… rất thích hợp với dáng người người Việt Nam vì sản phẩm được lấy từ các nước Châu Á nên form đồ cũng gần giống nhau. Với mức giá bình dân, điều này sẽ thích hợp với những cửa hàng – shop mới mở và kinh doanh đồ hàng thùng giá rẻ vốn thấp.

Min House – địa điểm chuyên bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội
Các mặt hàng sản phẩm đồ hàng thùng sẽ có giá cả khác nhau tùy từng loại hàng tép, kiện, bành và thùng

Chất lượng luôn là ưu điểm nổi bật cho mặt hàng tép Âu – Mỹ hay còn gọi là hàng thùng cao cấp. Chất lượng của sản phẩm luôn được đề cập nhiều nhất đối với mặt hàng này vì nó rất tốt và bền. Màu sắc đơn giản, phong cách đồ đẳng cấp và quý phái mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Mặt hàng Âu – Mỹ luôn được ép thành tép 45kg, nhưng giá thành lại đắt hơn so với hàng thùng nguyên kiện châu Á, vì chất lượng và sự sang trọng mà nó mang đến cho người sử dụng khác nhau hoàn toàn.

Đến với kho hàng thùng giá rẻ Min House các bạn sẽ được mua đồ si cao cấp nguyên kiện với giá rẻ nhất Hà Nội nhưng lại được tuyển những mặt hàng đồ si đẹp nhất. Sau khi mua hàng tại kho hàng thùng của chúng tôi, khách hàng còn được hướng dẫn cách kinh doanh quần áo hiệu quả, cách sửa chữa giày dép, túi xách, những móc khóa ngăn kéo bị hư, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh quần áo si cũ bán buôn kiện hàng thùng loại 1 giá rẻ.

Với các mức giá khác nhau, từ vốn ít tới nhiều giao động : 3 triệu -> 15 triệu -> 30 triệu… Các bạn có thể lựa chọn đa dạng các mặt hàng khác nhau phù hợp với túi tiền mình đang sở hữu.

Min House – địa điểm chuyên bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội
Các bạn có thể lựa chọn đa dạng các mặt hàng khác nhau phù hợp với túi tiền mình đang sở hữu

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Min House – lựa chọn hàng đầu cho các shop bán hàng tuyển

Đồi với các shop đồ si chuyên bán hàng tuyển đẹp cao cấp thì Min House sẽ cung cấp những kiện hàng thùng đẹp tuyển đếm cái, bán buôn hàng thùng tuyển chọn đẹp – sạch – thơm như ý. Với những khách hàng mới khởi nghiệp với số vốn ít và kinh nghiệm bán hàng ít thì Min House sẽ tư vấn để khách hàng lấy được những kiện hàng đẹp, giá rẻ.

Đến với kho hàng si nguyên kiện đẹp giá rẻ nhất Hà Nội – Min House bạn sẽ mua được hàng thùng với bảng giá cạnh tranh nhất – chiết khấu nhiều cho khách sỉ – bảng giá hàng thùng nguyên kiện tốt nhất.

Min House – địa điểm chuyên bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội
Kho hàng si nguyên kiện đẹp giá rẻ nhất Hà Nội – Min House bạn sẽ mua được hàng thùng với bảng giá cạnh tranh nhất

Tổng kho hàng thùng Min House chuyên bán buôn kiện hàng thùng số lượng lớn nguyên bành, nguyên kiện hoặc tách tép các mặt hàng từ các nước Hàn – Nhật – Hong Kong – Mỹ – Úc – Đài Loan… Hãy liên hệ trực tiếp với kho hàng chúng tôi để nhận được nhiều mức giá ưu đãi đối với khách sỉ – khách ở tỉnh và đại lý.

Min House cam kết hàng được nhập tận gốc tại kho Cambodia, Quảng Châu và là hàng loại 1 nước 1 được đóng gói cẩn thận, hàng sẽ được đảm bảo nguyên đai, nguyên kẽm khi về tới tay khách hàng.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon