Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House – Địa chỉ bán hàng thùng tuyển chọn được nhiều bạn trẻ yêu mến

Chắc hẳn với những người đam mê hàng thùng thì Min House không còn là cái tên xa lạ gì. Khách hàng yêu mến Min House bởi những món đồ siêu đẹp, siêu xinh, lại ngập tràn ưu đãi, khuyến mại. Không chỉ riêng người mua lẻ, những khách mua buôn cũng rất tin tưởng và lựa chọn Min House làm địa chỉ nhập hàng uy tín.

Niềm tin từ chính sự đánh giá của khách hàng

“Trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng một sờ”. Ai đã yêu mến hàng thùng, yêu mến Min House thì đều không thể cưỡng lại được những item mà Min cung cấp. Từ quần áo hàng thùng: chân váy, váy liền, váy dài, áo sơ mi, áo len, áo khoác, yếm,… đến những phụ kiện hàng thùng như: kính mắt, giày dép, túi xách,… tất cả đều được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo chất lượng.

Min House – Địa chỉ bán hàng thùng tuyển chọn được nhiều bạn trẻ yêu mến

Bạn Linh Bắp chia sẻ:

“ Em không có sức mà bon chen được vào shop luôn. Cứ đứng ngoài nhìn vào quán mà rớt nước mắt. Quán gì mà đông quá trời vậy. Phi từ Linh Đàm lên CS1 mua đồ mà ngậm ngùi đi về ấy. Nên hôm sau sẽ qua hốt vài bộ của shop. Giá tốt nhân viên nhiệt tình, cô chủ thì rõ xinh. Mua quần áo với túi của shop về ai cũng hỏi, ai cũng khen. Thích lắm luôn. Sẽ ủng hộ shop nhiệt tình.
Chúc shop buôn may bán hết”

Min House – Địa chỉ bán hàng thùng tuyển chọn được nhiều bạn trẻ yêu mến

Với những bạn có dáng người khó mặc, khi đến Min House cùng đều rất hài lòng. Không cung cấp riêng kiểu dáng người đặc biệt, đến Min các chị em đều có thể tìm thấy cho mình những phong cách riêng, những bộ đồ phù hợp với mình. Bạn Hoàng Ngọc chia sẻ:

“Tối nay mình có ghé Min Trần Quý Kiên thực sự thì k nghĩ là sẽ chọn được đồ do người mình khá là khó chọn đồ nhưng k ngờ có thể mua được nhiều đồ hợp với mình đến thế đồ 2hand nhưng chất khá đẹp còn rẻ nữa. Các bạn nhân viên thì rất thân thiện, hay cười còn giúp mình chọn và tư vấn đồ hợp với dáng mình nữa. Thích cách mà các b ý giao tiếp với khách chứ shop khác nhìn thấy thái độ của nhân viên là hết muốn mua đồ rồi. Sẽ ủng hộ Min dài dài ???”

Min House – Địa chỉ bán hàng thùng tuyển chọn được nhiều bạn trẻ yêu mến

Hay bạn Hồng Diệp lại có những dòng vui là:

“ Ôi trời ơi. Bắt đền nhà Min. Em không thể chịu được nữa rồi. Hnay em đã vác bn đồ nhà Min về ấyyyyy.
Lúc đầu bảo sang cs1 xem sale có j đẹp không không khéo hết rồi ai ngờ bạn nv vác ra thêm nhiều đồ dã man. Uhuhu. Thật là….
Em ôm mấy cái liền giữ đồ. Các bạn ấy còn bảo để ra đây trông cho. Sau đó. Em lên tầng 2. mua được cả áo dạ cho mẹ. Đùa. Áo j mà đẹp thế ạ. Lại thơm phức nữa. Em và con bạn ôm 1 túi to đùng mà sau thanh toán hết 400k. Là 400k hẳn 5 thứ đấy Min ạ!!!!!
Sau khi đó em lại bò sang cs Trần Đăng Ninh Tuy không phải bon chen nhưng đồ bên ấy đẹp cũng ghê gớm. Buộc lòng em phải mua cả váy với áo dạ :'( nói thật lòng đi mua đồ của nhà Min mà xách túi to túi bé như kiểu dưới quê lên luôn, phải nói là đẹp xuất sắc!!!
Các bạn nhân viên vừa xinh vừa chiều khách :'(
Yêu Min lắm ạ. Min ơi. :* :* Chúc Min buôn bán tốt ạ. Em sẽ là khách trung thành nhà Min.
5* có là ít quá khồnggggg �”

Min House – Địa chỉ bán hàng thùng tuyển chọn được nhiều bạn trẻ yêu mến

Phát triển nhờ sự yêu mến của khách hàng

Nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng, Min House đã và đang cố gắng nâng cao chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến những item tuyệt nhất, chất lượng nhất. Với 3 cơ sở chính, 1 cơ sở nhượng quyền, trong thời gian tới Min House chắc chắn sẽ còn phát triển hơn, hợp tác với nhiều đơn vị hơn, nhân rộng mô hình để phục vụ khách hàng yêu quý.

Min House – Địa chỉ bán hàng thùng tuyển chọn được nhiều bạn trẻ yêu mến

Sự phát triển của Min từng ngày đều do tình cảm yêu mến, sự ủng hộ của tất cả các khách hàng xa gần. Min House sẽ cố gắng phát triển, mang đến tay các bạn yêu hàng thùng nhiều sản phẩm tốt hơn.

Liên hệ với Min để cùng hợp tác, phát triển, giao buôn kiện hàng cũng như tham khảo về chính sách nhượng quyền thương hiệu các bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon