Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House –  Địa chỉ bán buôn hàng thùng Campuchia uy tín 

Địa chỉ bán buôn hàng thùng Campuchia uy tín sẽ giúp việc kinh doanh đồ second hand của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Việc kinh doanh hàng thùng hiện nay diễn ra rất sôi nổi trên thị trường đặc biệt là các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người về làm đẹp, thời trang. Nắm bắt được xu hướng này những người kinh doanh đã tìm đến những địa chỉ bán buôn hàng thùng giá rẻ, trong đó có Campuchia, nơi được mệnh danh là “kho hàng thùng của thế giới”. 

Buôn hàng thùng campuchia – đa dạng loại hàng hoá

Buôn hàng thùng ở Campuchia nói chung là địa chỉ bán đồ si đẹp và rất nhiều mặt hàng như trẻ em, quần áo sỉ, đồ điện tử cũ, túi xách, giày dép, các mặt hàng đồ sida khác đẹp, giá sỉ rẻ.

Hàng thùng Campuchia xuất xứ từ nhiều nguồn gốc khác nhau như: nguồn hàng si Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ,.. và được phân loại theo nước đầu nước đuôi để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng phù hợp với hình thức kinh doanh và điều kiện kinh tế.

Min House -  Địa chỉ bán buôn hàng thùng Campuchia uy tín 

Nhưng đối với những người chưa có hiểu biết hay kinh nghiệm về hàng thùng, việc tự đi mò mẫm đánh hàng cũng sẽ chứa đựng ít nhiều rủi ro.

Buôn hàng thùng Campuchia –  bí quyết kinh doanh hàng thùng 

Khi đến Campuchia, chúng ta hãy trực tiếp đến tham quan kho hàng thùng, những nơi bán buôn hàng bên Campuchia, hàng thùng tại các chợ, tổng kho hàng thùng ở Campuchia, để hiểu rõ hơn và chi tiết hơn. Từ đó cũng có thể mang đến cho họ những ý tưởng chọn mặt hàng kinh doanh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn trong tương lai.

Nhưng không phải nhập hàng thùng từ Campuchia là điều dễ dàng vì bạn cần phải biết hình thức vận chuyển, thời gian hàng về, giấy phép hải quan,.. do đó bạn phải có suy nghĩ và quyết định nhập hàng si trực tiếp bên Campuchia về bán từ tổng kho hàng thùng của Campuchia.

=>> Nếu chưa hiểu rõ về hàng thùng là gì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây

=>> Nơi cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ ở Hà Nội và toàn quốc

Buôn hàng thùng Campuchia và nguồn lấy hàng 

Tại thủ đô Phnompenh Campuchia có nhiều các khu chợ quần áo hàng thùng sỉ nổi tiếng chuyên về bán buôn hàng Campuchia, bán buôn về các mặt hàng như: quần áo cũ, giày dép cũ hàng hiệu, túi xách, mắt kính, đồng hồ, áo khoác secondhand… đến từ nhiều nước trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Ngoài ra những đồ dùng, đồ chơi điện tử dành cho trẻ em cũng được bày buôn bán hàng Campuchia khắp các chợ đồ điện tử, với nhiều nguồn hàng đa dạng và phong phú. Có thể đến đây thỏa sức lựa chọn và nhập hàng về bán.

Min House -  Địa chỉ bán buôn hàng thùng Campuchia uy tín 

Một số chợ đồ cũ ở Campuchia như: chợ Central Market, chợ Orussey, chợ Olympic, chợ Gò Tà Mâu, chợ secondhand…

Hoặc bạn có thể nhờ công ty trung gian có kinh nghiệm bán buôn hàng thùng, đi Campuchia mua đồ sida hàng thùng, mua đồ điện tử cũ ở Campuchia tại chợ điện về bán sỉ sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro, tiết kiệm được thời gian hơn.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon