Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House cơ sở 4, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Thành công nối tiếp thành công, Min House chính thức khai trương cơ sở nhượng quyền mới tại Đông Anh, Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn số lượng, thương hiệu “Min House” đang dần nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng.

Min House cơ sở 4, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Địa chỉ:            Đội 7 Tây Bầu – Kim Chung ( đối điện Lẩu Thái Kim Chung ) – Đông Anh

Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00

Liên hệ:            024 6283 1023

Min House được thành lập từ năm 2014, là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang secondhand (hay còn gọi là hàng thùng) với tiêu chí độc – đẹp – rẻ. Sau gần 6 năm hoạt động, nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Min House đã phát triển thương hiệu với 2 cơ sở chính và 2 cơ sở nhượng quyền tại Hà Nội.

Gần đây nhất vào ngày 02/05/2020, cửa hàng nhượng quyền thứ 2 và cũng là cơ sở 4 của Min House đã chính thức khai trương tại Tây Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Đa dạng và chất lượng trong từng sản phẩm, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình mang đậm dấu ấn “Min House”. Chính vì vậy, cơ sở nhượng quyền Min House mới ra mắt nhưng đã được các tín đồ yêu thích thời trang hàng thùng tại Đông Anh đón nhận nhiệt tình.

khai-truong-co-so-nhuong-quyen-moi-cua-chuoi-cua-hang-thoi-trang-min-house-1
khai-truong-co-so-nhuong-quyen-moi-cua-chuoi-cua-hang-thoi-trang-min-house-2
khai-truong-co-so-nhuong-quyen-moi-cua-chuoi-cua-hang-thoi-trang-min-house-4
khai-truong-co-so-nhuong-quyen-moi-cua-chuoi-cua-hang-thoi-trang-min-house-3
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Hiện nay, với mong muốn đưa thương hiệu “Min House” đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, cũng như tạo điều kiện cho các cá nhân đầu tư kinh doanh, hạn chế tối đa rủi ro, Min House rất mong muốn được hỗ trợ, cùng hợp tác, phát triển và nhân rộng mô hình Min House nhiều hơn nữa. 

Khi trở thành đơn vị nhượng quyền của Min House, cửa hàng thời trang của bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

– Cung cấp nguồn hàng uy tín, đa dạng, giá cả tốt nhất thị trường đã được Min House nghiên cứu và chọn lọc
– Hỗ trợ trong các khâu bán hàng, đào tạo nhân viên, quản lý, tạo điều kiện để cửa hàng hoạt động ổn định, hiệu quả
– Hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh trên các kênh bán hàng online như facebook, zalo cùng các hình thức livestream giúp gia tăng doanh thu, hòa vốn nhanh chóng
– Hỗ trợ chi phí giặt là, vận chuyển, tiết kiệm tối đa các khoản phát sinh
– Sử dụng bản quyền thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp, đậm chất riêng của Min House
– Sử dụng thương hiệu độc quyền của Min House đã được khẳng định trên thị trường và được khách hàng tin dùng.

Min House cơ sở 4, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Ngược lại, cùng một mức đầu tư, khi tự mình mở một thương hiệu thời trang riêng, bạn sẽ phải tự làm tất cả các công việc từ tìm nguồn hàng, quản lý nhân sự nhằm đảm bảo tài chính duy trì và phát triển cửa hàng của mình. Sẽ ra sao nếu đứng trước khó khăn bạn không có đủ tài chính, kĩ năng và kinh nghiệm? 

Theo khảo sát, cứ 10 người trẻ khởi nghiệp thì có đến 9 người thất bại. Sự non trẻ, thiếu kinh nghiệm, nguồn vốn… khiến những startup dần đi vào ngõ cụt và nhận lại là thất bại và những bài học để đời. Như vậy, giữa khởi nghiệp và nhượng quyền thương hiệu, hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình. 

Với mức chi phí nhượng quyền linh động từ 200 – 300 triệu đồng, Min House tự tin giúp bạn sở hữu một cửa hàng thời trang hoàn chỉnh với sự đồng hành, hỗ trợ tối đa trên mọi phương diện. Minh chứng rõ nhất là 2 chi nhánh nhượng quyền của Min House đã và đang “gặt hái” được những thành quả ngoài sự mong đợi. 

Chỉ sau 3 tháng hoạt động, cơ sở nhượng quyền đầu tiên của Min House tại Đản Dị, Đông Anh đã hoàn vốn và nhanh chóng vào guồng hoạt động. Với sự theo sát và hỗ trợ song hành đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cửa hàng đã trở thành địa điểm mua sắm thu hút các khách hàng tại Đông Anh và cả những khách hàng đến từ các kênh bán online.

Min House cơ sở 4, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Tiếp nối sự thành công của chi nhánh nhượng quyền trước đó, cơ sở 4 – Min House Kim Chung mới ra mắt cũng đã nhận về những phản hồi tích cực, hứa hẹn có những bứt phá trong thời gian tới.

Mang sứ mệnh “Đem đến sự phát triển bền vững cho các cá nhân và cho thương hiệu hàng thùng Min House”, Min House luôn mong muốn hợp tác, gắn bó cùng các đơn vị để cùng nhau tạo ra những bước tiến xa hơn, những giá trị tốt đẹp hơn.

 

 

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon