Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House – chuyên bán buôn hàng thùng toàn quốc uy tín, chất lượng

Trên Winerp có chia sẻ bài viết về Min House: “Min House – chuyên bán buôn hàng thùng toàn quốc uy tín, chất lượng”

Tham khảo link báo: https://winerp.com.vn/min-house-chuyen-ban-buon-hang-thung-toan-quoc-uy-tin-chat-luong/

Nội dung chi tiết:

Với những người kinh doanh hàng thùng thì việc tìm một địa chỉ chuyên bán buôn hàng thùng uy tín, chất lượng, giá rẻ là điều cốt lõi để thành công. Hiện nay có rất nhiều nhưng đơn vị nhận bán buôn, bán lẻ hàng thùng, nhưng Min House là cái tên đáng tin cậy không thể bỏ qua.

Tìm hiểu về bán buôn hàng thùng và nguồn gốc

Bán buôn hàng thùng hay còn gọi là bán buôn hàng thùng nước 1, là một kiện hàng được đóng thùng cẩn thận, cột kẽm, dây ràng thành kiện (100kg nguyên kiện – 50kg nguyên tép) nhập khẩu từ các nước lớn tại Âu Mỹ hoặc Châu Á như: Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Hongkong ….

Hàng thùng tuyển chọn là những mặt hàng đã qua mốt tại nước ngoài, hoặc chưa bán ra thị trường, tuy nhiên việc thay đổi thời trang liên tục, những mẫu dù qua đợt tại nước họ thực chất chỉ là hàng qua một mùa từ 3 -6 tháng và họ không còn bán nữa. Những loại hàng thùng tuyển chọn này sẽ trở thành những mặt hàng mang chất lượng xuất khẩu tuy nhiên giá cực kì hạt dẻ tại Việt Nam.

Hàng thùng nước 1 là 1 trong 3 loại hàng: Hàng si nước 1 (hàng đẹp nhất), hàng si nước 2 (hàng thông dụng), hàng si nước 3 (hàng giá rẻ, đại trà). Trong đó bao gồm các loại: quần áo nữ, quần áo nam, phụ kiện nam nữ, đồ chơi trẻ em,… rất đa dạng.

Min House – chuyên bán buôn hàng thùng toàn quốc uy tín, chất lượng

Những loại hàng thùng tuyển chọn trở thành những mặt hàng mang chất lượng xuất khẩu

Nguồn gốc của hàng thùng tuyển chọn

Loại hàng thùng tuyển chọn này cũng có nguồn gốc khá đặc biệt. Cụ thể là một kiện hàng thùng sẽ được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như: hàng tồn kho, hàng cũ, hàng trưng bày, hàng đạo cụ, hàng cho thuê… tất cả các loại hàng này sẽ được tập hợp tại kho , sau khi kiểm tra phân loại sẽ được đóng thành kiện và vận chuyển đến các nước ở Đông nam Á tiêu thụ.

Đa phần hàng này đều là các loại thời trang hàng hiệu còn rất mới, thậm chí có những chiếc mới tinh chưa từng qua sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm này luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng đam mê săn loại hàng này.

Min House – Địa chỉ bán buôn hàng thùng uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng thì cần gì phải lo nghĩ đâu xa, cứ đến với Min House – Địa chỉ bán buôn hàng thùng là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm thấm ngay và luôn.

Tại Hà Nội, hiện Min House đang có 2 cơ sở chính, 2 cơ sở nhượng quyền hàng thùng tuyển chọn. Các sản phẩm của Min House đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, xử lý đầy đủ theo quy trình hiện đại trước khi đến với tay khách hàng trên khắp cả nước.

Min House nổi tiếng trong giới hàng thùng Hà Thành với các món đồ bắt trend rất hợp thời, luôn nhập hàng mới phù hợp với phong cách các bạn trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Min House – chuyên bán buôn hàng thùng toàn quốc uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng tuyển chọn  thì cần gì phải lo nghĩ đâu xa, cứ đến với Min House

Đặc biệt, chất lượng hàng hoá tại Min House lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu, đảm bảo chất liệu vải tốt, mẫu mã đẹp, không bẩn, không rách. Các khách hàng yêu mến Min cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. Ngoài ra, Min House còn là nguồn bán buôn hàng thùng cao cấp, chuyên giao buôn kiện hàng cho không chỉ riêng Hà Nội mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Ngoài bán buôn đồ hàng thùng, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc giống như tuyển chọn hàng lần thứ 2. Hàng vốn đã được tuyển chọn một lần bởi Min House, khi khách đến nhặt buôn, hàng lại tiếp tục được chọn lựa. Vì vậy đã chất lượng lại càng thêm chất lượng hơn

Có thể nói, nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn đẹp, chất, Min House sẽ là cơ sở uy tín để bạn có thể tin tưởng và hợp tác kinh doanh. Với nhiều những chính sách ưu đãi, giá nhập hàng niêm yết rõ ràng, chi tiết, thời gian nhập hàng thùng giá rẻ mới liên tục, mẫu mã đa dạng,… Min House sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: bán buôn đồ hàng thùng ở đâu rẻ đẹp chất tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ ngay với Min House để biết thêm bạn nhé!

Min House
– CS1: Số 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy
– CS2: Số 15 Trần Quý Kiên (shop Làvas)
– CS3: Số 51 Đản Dị, thị trấn Đông Anh (Chi nhánh nhượng quyền)
– CS4: Đội 7 – Tây Bầu (đối diện Lẩu Thái), Kim Chung, Đông Anh (gần KCN Bắc Thăng Long) (Chi nhánh nhượng quyền)

Điện thoại: 037.909.5659
Email: [email protected]
Website:  minhouse.com.vn
Facebook: fb/minhouse.vintage

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon