Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min House chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo hàng thùng nguyên kiện

Quần áo hàng thùng nguyên kiện là điều mà bất kỳ ai kinh doanh hàng thùng đều vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, như các bạn đã biết, việc kinh doanh quần áo hàng thùng nguyên kiện không hề đơn giản và nếu không có kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ không hề đơn giản để có thể kinh doanh mặt hàng này hiệu quả.

Tìm hiểu về quần áo hàng thùng nguyên kiện

Hiện nay, nhu cầu mua sắm quần áo của người tiêu dùng ngày càng lớn, cùng với đó là số vốn ban đầu đầu tư kinh doanh quần áo hàng thùng lại không cần quá nhiều. Do đó, bán hàng thùng đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để kinh doanh.

Để theo đuổi lĩnh vực kinh doanh này, bạn chỉ cần 1 số vốn tương đối với đam mê kinh doanh, ham học hỏi tìm tòi là sẽ có thể thành công. Ngoài đam mê, học hỏi, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm về quần áo hàng thùng trước khi bắt tay vào công việc.

Min House chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo hàng thùng nguyên kiện

Với những kinh nghiệm được đúc kết từ công việc kinh doanh thực tế từ chính bản thân và các khách hàng hàng thành công của chúng tôi. Hàng thùng Min House xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho mọi người trong lĩnh vực: bán quần áo hàng thùng nguyên kiện, các bạn cùng theo dõi tiếp nhé!

Quần áo hàng thùng nguyên kiện nhập ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Bán quần áo hàng thùng nguyên kiện có thể bạn không cần tới kênh phân phối bán lẻ, nhưng để có được bán buôn hàng thùng nguyên kiện tốt bạn nên chú ý những chú ý sau:

  • Bán buôn hàng thùng nguyên kiện vấn đề khó khăn trước hết là tìm được nguồn chất lượng. Một kiện hàng nhập về có khả năng vỏ 10 – 60% số lượng hàng không dùng được do nhiều nguyên nhân như hỏng khóa, xù lông, ố bẩn không giặt được hoặc big size. Thông thường, một kiện hàng chỉ bán được tối đa khoảng 1/3. Vì vậy, bạn hãy tìm sẵn các nguồn phân phối ở tỉnh để bán lại với giá rẻ.

Min House chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo hàng thùng nguyên kiện

  • Chất lượng hàng được phân loại có nhiều mức giá khác nhau như:

– Loại 1: Thường là hàng hiệu, hàng nước ngoài chưa ai sử dụng nhưng đã lỗi mốt có số lượng ít.

– Loại 2: Hàng đã sử dụng nhưng còn mới.

– Loại 3,4: Đã qua sử dụng và có lỗi, hỏng hóc,…

  • Đẩy hàng đi như thế nào là vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm. Tìm thêm nhiều kênh tiêu thụ khác để giải quyết hàng tồn như khuyến mãi giá “khủng”, bán hàng ở tỉnh, hoặc bán sát giá cho khách hàng …
  • Nhập hàng thùng luôn chứa đựng những rủi ro lớn, đặc biệt với những người mới chưa tìm được đầu mối nhập hàng thùng tin cậy. Nếu có người quen biết trong lĩnh vực này, công việc kinh doanh bước đầu của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Min House chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo hàng thùng nguyên kiện

Theo kinh nghiệm bán buôn hàng thùng nguyên kiện: hàng được lấy ở 2 nguồn chính: Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài hoặc nhập lại hàng từ các chủ buôn trong nước. Các bạn đã biết, Campuchia được mệnh danh là kho hàng si nguyên kiện của thế giới. Nơi tập trung hàng thùng từ khắp các nước như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,… Vì nước này thường xuyên nhận viện trợ từ nhiều tổ chức nhân đạo trên thế giới.

Nhập hàng thùng nguyên kiện sẽ khá “nguy hiểm”. Vì vậy, bạn nên cân nhắc cận thẩn chất lượng hàng.  Nhập lại hàng thùng nguyên kiện từ các chủ buôn đồ si trong nước sẽ có giá cao hơn nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Bù lại bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Định giá bán sỉ, bán buôn cho các đầu mối bán lẻ hàng thùng

– Giá bán bán buôn hàng thùng nguyên kiện được áp dụng theo số lượng quần áo trong mỗi kiện hàng và còn phụ thuộc vào chất liệu, độ nặng nhẹ của sản phẩm.

– Giá bán buôn quần áo hàng thùng còn phụ thuộc vào xuất xứ, độ mới. Giá trung bình từ 5 – 8 triệu đồng. Những kiện cân ép hơi nặng 50 – 100 Kg. Trong đó, đồ mùa đông được đánh giá có chất lượng tốt nhất, giả rẻ hơn quần áo mùa hè rất nhiều.

– Giá bán sỉ kiện quần áo hàng thùng còn phải dựa theo tính thời vụ: hàng hè, hàng đông … và tính cạnh tranh trên thị trường hàng thùng nữa. Bạn nên cân đối các đầu mối khác sỉ ra như thế nào mà định giá cho giá bán của mình.

Min House chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo hàng thùng nguyên kiện

Thiết lập, mở rộng và chăm sóc tốt kênh bán buôn hàng thùng nguyên kiện

Để có thể bán buôn được quần áo hàng thùng nguyên kiện, bạn muốn làm nhà buôn có lợi nhuận và phát triển thì bạn nên:

– Tạo dựng những kênh quảng cáo truyền thông riêng cho mình: hiện nay có rất nhiều kênh quảng cáo truyền thông cho bạn như internet, tivi, báo chí… bạn nên tìm hiểu và ứng dụng chúng thật hiệu quả.

– Thiết lập những đầu mối bán lẻ có năng lực càng nhiều càng tốt. Đi kèm với chính sách về giá, chiết khấu thì bạn cần có những chính sách làm việc uy tín và lâu dài.

Hàng thùng Min House hiện đang là đại lý bán buôn kiện hàng thùng nguyên kiện có tiếng tại Hà Nội, các bạn nào có đam mê và cùng chung sở thích về lĩnh vực quần áo hàng thùng có thể phát triển và đồng hàng cùng Hàng thùng Min House.

Min House chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo hàng thùng nguyên kiện

Bạn cần tư vấn về hàng thùng hay kinh doanh quần áo hàng thùng hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ sau:

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon