Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Min house 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Minhouse đã trở thành cái tên quen thuộc với những người yêu thích hàng 2hand nhiều năm gần đây. Minhouse là cửa hàng thời trang chuyên đồ 2hand Nhật – Hàn tin cậy, uy tín dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những tín đồ thích hàng thùng. Chúng tôi cập nhật liên tục các mẫu độc đáo, bắt kịp xu hướng thời trang qua những kiện hàng chất lượng. Dù bạn đang tìm kiếm kiểu trang phục nào, theo bất cứ phong cách gì Minhouse cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phù hợp với bạn.

Min house 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ:            Số 16 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00

Liên hệ:            024 6283 1023

Minhouse – chuyên cung cấp thời trang hàng thùng tuyển chọn

Sản phẩm tại Minhouse đều là những món đồ được lựa chọn khắt khe. Từ chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc đến độ mới, độ bền đều được chúng tôi đảm bảo. Những sản phẩm được bày bán và giới thiệu đến khách hàng đều phải đáp ứng được yêu cầu của shop.

Đến với Minhouse, khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Chọn được sản phẩm ưng ý, độ mới cao và chất lượng tốt
  • Sản phẩm 100% do shop tự chụp, yên tâm khi mua hàng online
  • Thoải mái mua sắm, thử đồ tại shop
  • Nhân viên tư vấn khách quan, tôn trọng ý kiến khách hàng
  • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ đổi trả

Min House 16 Trần Quý Kiên
Min House 16 Trần Quý Kiên
Min House 16 Trần Quý Kiên
Min House 16 Trần Quý Kiên
Min House 16 Trần Quý Kiên
Min House 16 Trần Quý Kiên
Min House 16 Trần Quý Kiên
Min House 16 Trần Quý Kiên
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Minhouse cơ sở 1 hiện tại ở số 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy có không gian rộng rãi, thoáng mát. Khách hàng đến cửa hàng có đủ không gian để chọn và thử đồ. Nằm ở vị trí thuận lợi, bạn cũng không quá khó để tìm đường đến cửa hàng. 5 năm qua, đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn học sinh, sinh viên không chỉ trên địa bàn Cầu Giấy mà còn từ các khu vực khác.

Minhouse cơ sở 1 là nền tảng của chuỗi cửa hàng 3 cơ sở hiện nay. Tại Minhouse cơ sở 1, tất cả các mẫu sản phẩm đều được bày bán đa dạng từ áo đến váy. Với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, chào mừng tất cả các khách hàng đến với Minhouse cơ sở 1 của chúng tôi. Đặc biệt, tại cơ sở 1 của Minhouse còn dành riêng một góc “sống ảo” giúp các nàng tha hồ “tự sướng”. Vừa mua được quần áo rẻ đẹp lại có ảnh xinh mang về, thật quá tuyệt vời phải không nào?

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon