Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Minhouse 15 Trần Quý Kiên (Làvas), Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Năm 2014, Minhouse ra đời chuyên cung cấp quần áo 2hand Nhật Bản – Hàn Quốc phục vụ giới trẻ Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Thời điểm đó, khái niệm hàng secondhand hay hàng thùng còn mới lạ và chưa được nhiều người đón nhận. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều về loại hàng này. Nhưng bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình, Minhouse ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khách hàng bởi chất lượng hàng tốt, giá thành phải chăng.

Minhouse 15 Trần Quý Kiên (Làvas), Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ:            Số 15 Trần Quý Kiên (Làvas), Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00

Liên hệ:            024 6283 1023

Minhouse – chuyên cung cấp thời trang hàng thùng tuyển chọn

Đến nay, sau 5 năm phát triển, Minhouse đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang 2hand. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm, chúng tôi liên tục mở rộng cửa hàng và cơ sở mới. Minhouse cơ sở 3 ở số 15 Trần Quý Kiên (Làvas) cũng ra đời vì thế. Đúng với phương châm hoạt động của Minhouse từ những ngày đầu, cơ sở 3 vẫn đảm bảo tất cả mọi yếu tố đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

  • Đầu tiên phải nhắc đến các sản phẩm 2hand tuyển chọn chất lượng. Dù là hàng đã qua sử dụng nhưng tại Minhouse chỉ có những món đồ đẹp từ chất vải đến kiểu dáng mới được bày bán.
  • Tiếp đến là sự đa dạng trong mẫu mã, chủng loại và hợp xu hướng trong các sản phẩm của Minhouse. Chúng tôi nhập hàng thường xuyên giúp các nàng thỏa sức sắm đồ không lo lỗi “mốt”.
  • Từ lâu nay, Minhouse nhận được nhiều ưu ái của khách hàng cũng bởi sự trẻ trung và nhiệt tình. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn tâm niệm phải phát huy tốt ưu điểm này dù ở cơ sở nào. Đến với Minhouse cơ sở 3 chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình chu đáo mà nhân viên của chúng tôi mang lại.

Min House 15 Trần Quý Kiên
Min House 15 Trần Quý Kiên
Min House 15 Trần Quý Kiên
Min House 15 Trần Quý Kiên
Min House 15 Trần Quý Kiên
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Minhouse cơ sở 3 có không gian thoáng, được trang trí bắt mắt. Hàng được phân chia thành từng khu vực rõ ràng giúp khách hàng thuận tiện khi chọn đồ. Tại shop cũng thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi, giảm giá như đồng giá 29k,49k; sale các dịp lễ như 8/3, 20/10…

Nằm trên trục đường chính dễ nhìn, sẽ không tốn thời gian tìm kiếm của bạn khi muốn ghé qua cửa hàng. Địa chỉ Minhouse số 15 Trần Quý Kiên không chỉ quen thuộc với các tín đồ thời trang khu vực Cầu Giấy mà còn được truyền tai nhau đến các khu vực khác. Minhouse thường xuyên đón tiếp những khách hàng đi rất xa từ các quận khác tới sắm đồ. Chúng tôi cũng thường xuyên livestream đồ tại đây để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng xa.

Nếu bạn đã từng đến với Minhouse cơ sở 3, tin rằng bạn đã được nghe nhiều thông tin tốt về chúng tôi để tìm tới. Và chúng tôi cũng luôn cố gắng để các khách hàng sẽ luôn nhớ và quay lại với Minhouse. Đó là sự đáp trả cho những tình cảm mà chúng tôi được nhận, để các bạn không chỉ là khách hàng mà còn trở thành những người bạn thân thiết với chúng tôi. Minhouse luôn sẵn lòng chào đón tất cả các bạn.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon