Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mẹo phối quần áo cũ trở nên sành điệu chẳng kém ai

Đã bao giờ các nàng mở tủ quần áo của mình ra và giật mình thấy một núi đồ từ lâu tích trữ. Có những món đồ còn mới, có những món đồ từ lâu không động vào, vậy mà chúng ta vẫn mải mê sắm thêm ti tỉ những thứ khác. Hôm nay, Min House sẽ bật mí cho các nàng mẹo phối quần áo cũ để chúng trở nên sành điệu chẳng thua kém gì đồ mới, các bạn cũng theo dõi nhé!

Thử kết hợp những món đồ không liên quan đến nhau

Nếu bạn đã quen kết hợp áo phông với quần jean, áo trắng với chân váy tối màu, hay mặc những món đồ tone sur tone thì hãy bỏ nó đi. Thử nghĩ xem nếu bạn kết hợp những món đồ cũ trong tủ chẳng theo phong cách nào liệu có ổn? Rất có thể nó không chỉ ổn mà còn mang đến cho bạn một diên mạo hoàn toàn mới, độc đáo và quan trọng nhất là “chẳng giống ai”.

Bạn có thể kết hợp nhiều item không liên quan đến nhau cũng được, thậm chí là màu sắc. Bạn nghĩ rằng màu xanh không thể kết hợp với vàng, đỏ, hay màu gì khác thi ngay bây giờ, bạn hãy mix chúng lại ngay với nhau đi nhé!

Mẹo phối quần áo cũ trở nên sành điệu chẳng kém ai

Sử dụng thắt lưng cho bộ đồ của bạn

Cũng vẫn là set đồ đó, món đồ đó nhưng đã bao giờ bạn mix chúng với thắt lưng chưa? Nếu chưa thì hãy thử xem chúng thế nào nhé! Với một chiếc thắt lưng, các nàng có thể sẽ trở nên cá tính hơn, phong cách hơn, thú vị hơn. Thậm chí những món đồ bạn nghĩ rằng không dùng được với thắt lưng thì cũng đừng ngần ngại thử chúng.

Biết đâu sau khi thử phong cách này, bạn sẽ mua thêm cho mình một bộ sưu tập thắt lưng đó nhé!

Sơ vin 1 vạt áo sơ mi

Nếu những chiếc áo sơ mi khiến bạn trở nên “phát ngán” rồi thì việc làm cho chúng mới lạ sẽ là vô cùng cần thiết đấy. Vẫn với chiếc áo sơ mi ấy, kiểu dáng ấy, chỉ cần bạn sơ vin một bên, thả một bên là trông bạn đã Cool ngầu hơn hẳn.

Với cách biến tấu này, chiếc áo sơ mi vốn cứng nhắc, có phần cổ điển đã trông năng động, trẻ trung và “bụi” hơn rất nhiều đúng không nào?

Mẹo phối quần áo cũ trở nên sành điệu chẳng kém ai

Sử dụng khăn quàng cổ

Giống như thắt lưng, khăn quàng cổ sẽ mang đến cho bạn những phong cách khác nhau từ dịu dàng, đến cá tính chỉ trong vài nôt nhạc. Khăn quàng cổ cũng có rất nhiều những sự lựa chọn, từ khăn bản to đến khăn bản nhỏ, từ hoạ tiết phức tạp đến đơn giản.

Khăn quàng cổ chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn, nổi bật và độc đáo hơn nhiều khi được phối cùng những bộ đồ khác đó.

Học theo những bí kíp trên mạng

Chắc hẳn các nàng không còn xa lạ gì với những bí kíp làm đẹp, biến tấu quần áo trên mạng đúng không nào? Tại sao bạn không thử chút xíu tay nghề may vá của mình để giúp những món đồ cũ ấy trong ngọt ngào và sành điệu hơn nhỉ? Các nàng chỉ cần chọn những món đồ có thể “cải tạo” được, sau đó bật mạng lên và làm theo hướng dẫn, thế là lại có ngay những set đồ mới ngọt ngào rồi.

Nếu có chẳng may lỡ hỏng, các nàng cũng không quá tiếc và chắc là chỉ mất công, mất thời gian tí thôi phải không nào?

Kết hợp mang tính đối lập

Bạn đã từng thấy luật lệ nào quy định không được mặc quần jean đi chơi hay không được đeo giày cao gót khi đi chợ chưa? Nếu chưa thì đừng bị định hướng bởi xu hướng, hãy kết hợp mọi thứ mang tính đối lập xem chúng sẽ đem đến điều gì nhé.

Không chỉ kết hợp các phong cách đối lập, hãy sử dụng chúng trong cả những hoàn cảnh đối lập. Biết đâu đó bạn sẽ thấy mình thực sự thú vị, nổi bật và phong cách.

Kết hợp mang tính đối lập Bạn đã từng thấy luật lệ nào quy định không được mặc quần jean đi chơi hay không được đeo giày cao gót khi đi chợ chưa? Nếu chưa thì đừng bị định hướng bởi xu hướng, hãy kết hợp mọi thứ mang tính đối lập xem chúng sẽ đem đến điều gì nhé. Không chỉ kết hợp các phong cách đối lập, hãy sử dụng chúng trong cả những hoàn cảnh đối lập. Biết đâu đó bạn sẽ thấy mình thực sự thú vị, nổi bật và phong cách.

Trên đây là những cách làm mới những bộ đồ của mình trong tủ quần áo các nàng có thể thử chọn và áp dụng xem hiệu quả thế nào nhé! Nếu vừa muốn có đồ mới, vừa muốn không tốn kém và lãng phí, các nàng có thể ghé Min House và tha hồ rinh đồ về nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon