Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Màu vàng pastel – ngọt ngào lung linh xua tan nắng hạ

Tông màu pastel sẽ giúp các cô gái mềm mại hơn, nữ tính và sáng hơn với màu phấn, hồng pastel với chân váy đen, pastel hồng nhạt, cam pastel và màu trắng… và vô số cách phối màu khác nữa. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không kể đến mày vàng pastel đang siêu hót đúng không các nàng?

Màu vàng pastel – ngọt ngào lung linh xua tan nắng hạ

Màu Pastel có rất nhiều nghĩa khác nhau như: phấn màu, màu xanh nhạt của cây, chì màu… Nhưng để dễ nhận biết chúng ta có thể hiểu Pastel là những màu nhạt tạo cảm giác dịu mắt hay Pastel là từ chỉ chung cho gam màu phấn nhạt của tất cả các màu sắc hiện có. Sự xuất hiện của gam màu pastel trên bất kỳ trang phục nào cũng đem đến hình ảnh rất đỗi tinh khiết và nhẹ nhàng. Những gam màu pastel được yêu thích nhiều nhất thường là hồng, xanh dương, xanh lá, vàng, cam…

Màu vàng pastel – ngọt ngào lung linh xua tan nắng hạ

Nếu yêu thích gam màu của nắng, màu vàng pastel là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong những ngày Hè. Gam màu này không quá khó diện như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn có thể mặc một chiếc váy hai dây màu vàng, kết hợp cùng đôi giày cùng tông hay màu xanh ngọc cho buổi dạo phố. Nhị sắc đen trắng hay các gam màu pastel khác như xanh, tím, hồng đều có thể kết hợp ăn ý với màu vàng nhạt.

Màu vàng pastel – ngọt ngào lung linh xua tan nắng hạ

Màu vàng pastel mang lại tổng thể tươi sáng cho trang phục thường ngày giống như tâm trạng hạnh phúc của một cô gái đang yêu được thể hiện trọn vẹn qua bộ màu vàng pastel nhạt. Các bạn cũng có thể chọn giày cao gót mũi nhọn để tôn nét duyên dáng cho tổng thể trang phục.

,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon