Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Màu vàng kết hợp với màu gì để chuẩn phong cách?

Màu vàng là một màu sắc được các nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm thời trang của mình. Mặc đồ màu vàng không những đẹp mà còn toát lên thần thái sang chảnh của bạn. Tuy nhiên, có một hạn chế là mix đồ với trang phục có màu này không hề dễ dàng vì không phải màu sắc nào cũng mix được với màu vàng.

Người ta thường quen gọi gộp chung tất cả các màu vàng lại với nhau. Chứ trên thực tế, có rất nhiều loại màu vàng. Nào là vàng chanh, vàng chuối, vàng mật,… Vậy nên, có sự đa dạng, phong phú của màu sắc này trong tay, chúng mình sẽ không sợ không mix được đồ với màu vàng yêu thích đâu nha các bạn yêu.

Màu vàng kết hợp với màu gì để chuẩn phong cách?

Cả màu vàng và màu đen đều là 2 gam màu cơ bản trong bảng màu có tới “7749” loại của chúng ta. Nhiều bạn sẽ cho rằng, màu mà đơn điệu như vậy thì kết hợp sao mà đẹp được? Hoặc một số ý kiến khác lại cho rằng màu vàng sẽ át đi màu đen hay màu đen quá tối, chênh lệch nhiều so với sắc chói của màu vàng.

Sau màu đen, màu trắng là ứng cử viên tiếp theo trong cuộc “đua” này. Đây cũng là một màu cơ bản trong bảng màu. Và hơn cả màu đen, màu trắng còn dễ phối đồ với màu vàng gấp bội lần, nhất là với dân công sở.

Màu vàng kết hợp với màu gì để chuẩn phong cách?

Nhiều người hay gọi kèm màu cam là màu vàng cam vì thực tế, màu cam là một biến chuyển của màu vàng. Nhưng tuy nhiên, so với màu vàng thì màu cam kén người mặc cũng như kén màu sắc đi cùng hơn rất nhiều.Với 2 màu này, bạn có thể lựa chọn các set đồ đơn giản như áo sơ mi cam với quần culottes vàng hay chân váy công sở vàng. Nhớ đi kèm đôi giày cao gót xinh xinh để trông dáng cao hơn bạn nhé.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon