Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Màu vàng – item siêu xinh cho các nàng thêm rực rỡ ngày hè

Màu vàng là một màu sắc được các nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm thời trang của mình. Mặc đồ màu vàng không những đẹp mà còn toát lên thần thái sang chảnh của bạn. Tuy nhiên, có một hạn chế là mix đồ với trang phục có màu này không hề dễ dàng vì không phải màu sắc nào cũng mix được với màu vàng.

Màu vàng – item siêu xinh cho các nàng thêm rực rỡ ngày hè

Nếu đã từng coi những phim cổ trang thì ắt hẳn các bạn sẽ đều biết. Ngày xưa, vua chúa đều sử dụng màu vàng cho trang phục của mình, gọi là hoàng bào. Không những thế, một trong những loại đá quý nổi tiếng nhất thế giới là vàng cũng có màu này luôn. Chính vì vậy, từ lâu nay, màu vàng đã là biểu trưng cho sự quyền lực, hào nhoáng và giàu có rồi.

Màu vàng – item siêu xinh cho các nàng thêm rực rỡ ngày hè

Riêng trong thời trang, màu vàng là một màu trung tính. Tức là nam hay nữ mặc lên thì đều đem lại những set đồ chất lượng cao về mặt màu sắc. Cùng chính vì phổ biến và có ý nghĩa “xịn” như vậy nên màu vàng được cả nhà thiết kế lẫn người tiêu dùng đều rất ưa chuộng trong các sản phẩm thời trang.

váy hoa vintage, váy hoa nhí, váy Chân váy, chân váy ngắn, chân váy dài, áo Hàn Quốc, quần ống rộng, áo trễ vai, chân váy xoè, chân váy chữ A, quần jeans, áo sơ mi, áo sơ mi Hàn, chân váy Hàn,

Tuy nhiên, có một hạn chế. Vì ý nghĩa màu sắc lớn như vậy nên việc tìm xem màu vàng hợp với màu gì để mix đồ không hề dễ tí nào, nhất là với người nghiệp dư như chúng mình. Bản thân màu vàng dù không mix thêm màu sắc nào nhìn đã cực kỳ nổi bật rồi. Nên nếu muốn tìm màu sắc phù hợp, không bị màu vàng át đi mà cũng không bị át đi màu vàng thì quả là một vấn đề khá nan giải.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon