Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mẫu sơ mi dài tay cho mùa thu thêm ngọt ngào

Chủ đề sơ mi chưa bao giờ giảm độ hot dù thời tiết đã sang thu và chuẩn bị đón những ngày đông. Vì đây là trang phục “ cần phải có’ của chị em công sở. Với những chiếc sơ mi trắng mùa hè cũng đủ dáng cách điệu kiểu cộc tay thì sang mùa thu đông là dáng dài tay cũng có đủ kiểu cách cho bạn lựa chọn.

Mẫu sơ mi dài tay cho mùa thu thêm ngọt ngào

Từ những ngày thu bắt đầu rộ lên những chủ đề về áo khoác nhẹ, áo vest hay những chiếc áo len mỏng tuy nhiên không vì thế mà những chiếc sơ mi giảm độ hót, vì mùa nào thì áo sơ mi vẫn là trang phục chủ đạo cho bạn gái công sở. Nếu như mùa hè có thể diện 1 chiếc sơ mi đơn thì sang mùa thu đông có thể mix cùng áo len hoặc áo vest hoặc áo khoác nhẹ….hoặc cũng có thể mặc đơn với dáng sơ mi dài tay.

Mẫu sơ mi dài tay cho mùa thu thêm ngọt ngào

Kiểu sơ mi trắng thiết kế bèo ren duyên dáng mà vẫn rất gọn nhẹ, set đồ chuẩn cùng chân váy bút chì đề công sở những ngày dịu mát thế này. Chiếc sơ mi cổ kín thắt nơ khá điệu đặc biệt thích hợp cho mùa lạnh tạo cảm giác ấm áp hơn mà không hề gây khó chịu cho người mặc.

Mẫu sơ mi dài tay cho mùa thu thêm ngọt ngào

Sơ mi trắng thanh lịch hơn bao giờ hết và hãy chọn chúng mặc cho ngày đầu tuần đến công sở, nếu thời tiết chưa đủ lạnh để bạn phải kết hợp cùng vest hoặc áo khoác thì có thể mặc riêng đơn kết hợp cùng chân váy vẫn rất hợp thời trang. Nếu bạn mê mẩn những chiếc áo ren thì mùa thu đông này vẫn có thể diện chúng với dáng dài tay này nhé!

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon