Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Màu sắc gì không thể bỏ qua khi mùa đông đến?

Với mỗi lứa tuổi khác nhau, tùy theo điều kiện thời tiết, chúng ta cần biết cách lựa chọn những bộ trang phục phù hợp sao cho đẹp mắt nhất. Mix đồ mùa đông như thế nào cho hợp thời trang luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn tuổi teen.

Màu sắc gì không thể bỏ qua khi mùa đông đến?

Mỗi mùa một mốt và thường được các nhà thiết kế lựa chọn hai đến ba gam màu chính để lăng xê, trở thành màu “HOT”, màu xu hướng của cả mùa. Tuy nhiên, dù với bất kỳ màu sắc nào, bất kỳ loại trang phục gì thì chỉ cần bạn làm chủ được các hiệu ứng màu sắc, biết cách phối hợp màu sắc thì sẽ tạo ra được style riêng ấn tượng.

Màu sắc gì không thể bỏ qua khi mùa đông đến?

Với đặc điểm to dày và chiếm nhiều diện tích hơn những bộ thời trang của các mùa khác nên việc mix đồ thường được cho là gặp nhiều rắc rối hơn. Hãy đừng lo lắng nhiều, chỉ cần tìm hiểu một vài nguyên tắc phối đồ cơ bản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là bạn đã có thể tự mình mix đồ tạo style riêng cho mình.

Màu sắc gì không thể bỏ qua khi mùa đông đến?

Những gam màu cực hot mỗi khi Đông về đó là: Nâu, be, kẻ caro cực tây & nịnh da… đã có mặt tại shop để các tình yêu chọn lựa thoả thích rồi nha! Min lúc nào cũng treo hàng mới thường xuyên, nên nàng đừng lo ghé muộn sẽ hết đồ đẹp nhá!

Màu sắc gì không thể bỏ qua khi mùa đông đến?

Có thể nói cách phối màu có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo dựng phong cách. Bạn có thể gây ấn tượng bằng phong cách riêng nhưng cũng có thể khiến bạn rơi vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười nếu chọn màu “cập kênh”, không phù hợp. Do đó, việc tìm hiểu một số thông tin về các hiệu ứng màu sắc không chỉ giúp bạn có thể tạo riêng cho mình một style mà còn tiết kiệm được chi phí mua quần áo khi tránh được việc lựa chọn màu sắc không phù hợp.

, , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon