Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mách bạn cách lấy sỉ hàng thùng tuyển chọn để kinh doanh hiệu quả

Với sự gia nhập của nguồn hàng si đa vào Việt Nam dậy lên cơn sống hàng thùng, hàng kiện mà dân buôn tranh nhau săn lùng những mặt hàng đồ si đa giá sỉ rẻ nhưng chất lượng luôn luôn tốt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đồ si và địa chỉ lấy hàng uy tín thì hãy cùng Min House tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Tại sao hàng thùng lại được ưa chuộng và lựa chọn kinh doanh nhiều như vậy?

Do giá thành của sản phẩm hàng thùng tuy cũ mà khá rẻ nhưng chất lượng rất tốt phù hợp với nguồn thu nhập hằng tháng của người dân ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,… hay các tỉnh thành nhỏ đều có thể sở hữu những bộ quần áo, giày dép, túi xách hàng cao cấp với giá thành khá mềm.

Nguồn gốc ra đời của hàng thùng:

Cụm từ đồ si đa, đồ sida, hàng si cao cấp, hàng sida cao cấp, hàng si tuyển chọn, hàng si tuyển đẹp hay hàng si tuyển loại 1 đã quá quen thuộc với những tín đồ yêu thích đồ si da hàng hiệu nói riêng và người Việt Nam nói chung bởi dòng sản phẩm đồ sida đẹp và đặc biệt được ưa chuộng nhất là đồ đa ở tphcm, đồ si châu đốc, đồ si đa ở sài gòn,… tuy nhiên phần lớn không phải ai cũng hiểu đúng về mặt hàng và biết rõ nguồn gốc của đồ sida ở tphcm.

Đồ sida là cụm từ chỉ tổng quát kinh nghiệm kinh doanh quần áo, đồ sida trẻ em, đồ si thể thao, đồ si baby đã từng qua sử dụng có nghĩa quần áo cũ được bán công khai và rộng rãi ở thị trường Việt Nam từ những năm cuối thập niên 80 đầu thập niên 90.

Mách bạn cách lấy sỉ hàng thùng tuyển chọn để kinh doanh hiệu quả

Nguồn gốc đồ si là quần áo cũ của nhiều nước như đồ si Nhật Bản, đồ si Hàn Quốc,… do một tổ chức hợp tác phát triển quốc tế của nước Thụy Điển mang tên Swedish International Development Cooperation Agenct ( SIDA ) cung cấp và viện trợ. Từ đó những mặt hàng còn có tên gọi khác là đồ si đa, hàng kiện, hàng thùng và hàng second hand.

Cuối thâp niên 80 – 90 xuất hiện nhiều chương trình viện trợ từ tổ chức SIDA cho nước chúng ta. Bao gồm những quần áo hay nón đã sử dụng nhưng được giặt ủi sạch sẽ, đóng gói kỹ lưỡng trước khi đưa đến Việt Nam.

Nhưng lại không đến được tận tay người dân nghèo lại xuất hiện khắp những dãy đường buôn bán tạo nên thị trường “ thế giới đồ si tr“ rộng lớn.

Từ đấy, người Việt Nam dần dần được tiếp xúc với đồ si, đối với một số người mới tìm hiểu về hàng si luôn có những câu hỏi như “đồ sida là gì?”, “đồ si đa là gì”, “ở đâu bán hàng si đẹp” hay “lấy đồ sida ở đâu”, “hàng sida là gì”, “hàng si tuyển Hàn Quốc là gì”… càng ngày mặt hàng si được ưa chuộng hơn dần dần xuất hiện những khu chợ bán đồ sida như đồ si chợ Kim Liên, chợ đồ si Hoàng Hoa Thám,… hay shop đồ si nam… nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân nghèo Việt Nam.

Sau này được tập trung lại thành những chợ bán, như ở Kim Liên, Hà Nội. Những mặt hàng này với chất lượng còn tốt và giá cả thấp đã rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Chữ “ second hand “ được dịch ra với nghĩa đã sử dụng hay đồ cũ.

=>> Kinh nghiệm bán buôn kính mắt hàng thùng xịn cho người mới bắt đầu

=>> Min House – chuyên bán buôn, bán lẻ túi xách hàng thùng cao cấp

Tầm ảnh hưởng của mặt hàng sida và đồ sida trong nước Việt Nam

Đến nay, đồ si không những chỉ dành cho người nghèo không có tiền mua quần áo nữa mà dành cho tất cả mọi tầng lớp đều săn lùng những mẫu quần áo hàng thùng đặc sắc, độc đáo và cá tính.

Nâng lên một tầm mới, xuất hiện thêm loại: hàng sida cao cấp, hàng sida tuyển còn được cải tiến hơn khi đồ sida được bán online rộng rãi trên mạng xã hội như đồ si facebook, đồ si zalo, đồ si online…

Với các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Chanel, Burberry,.. bạn phải trả 1 khoản phí rất lớn để sở hữu những mặt hàng của những thương hiệu này nhưng đến với thế giới sida bạn có thể sở hữu những mặt hàng này chỉ với giá vài trăm ngàn nếu bạn biết được nơi bán đồ sida đẹp và lấy sỉ đồ sida.

Mách bạn cách lấy sỉ hàng thùng tuyển chọn để kinh doanh hiệu quả

Min House với là một trong những địa chỉ có thể khui kiện đồ si tại kho cho khách tham khảo và được hướng dẫn dẫn mối hàng thùng, cách lấy hàng si tuyển và cách kinh doanh quần áo hiệu quả, là sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng.

Chúng tôi là cơ sở doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mặt hàng si đa – chuyên cung cấp kiện đồ si sỉ, kiện hàng si tuyển với đa dạng mặt hàng với nhiều mẫu mã độc đáo khác nhau như: hàng si trẻ em từ độ tuổi 1 đến 5 tuổi, đồ si sỉ người lớn – quần, áo, mũ, túi xách, mắt kính, giày,…. Đến với Min House – chúng tôi là mối làm ăn lâu dài của các shop nổi tiếng toàn quốc, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn quần áo hàng thùng mà không cần quan tâm đến giá thành sản phẩm.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon