Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc quần ông vẩy như nào cho các nàng trông thật trendy

Con gái chúng mình nào đâu chỉ đầm váy, cần phải có một chiếc quần ống vẩy bắt trend đúng điệu mix match cho thêm đa dạng đúng không nào?

Năm 2020 quần ống vẩy hứa hẹn sẽ lên ngôi. Kiểu dáng cổ điển ôm sát và chạy dọc từ phía hông xuống đùi rồi loe dần xuống mắt cá chân xứng đáng là điểm nhấn trong set đồ đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng hút mắt bất ngờ. Quần ống vẩy dáng hiện đại cạp cao che bụng và cầu mông cao giúp tôn vòng 3 và vòng 2 được thu nhỏ lại. Về cách phối bạn có thể phối theo 3 cách sau đây:

Quần ống vẩy với áo sơ mi

Hiệu ứng đôi chân thon thả như kéo dài thêm nhiều phần khi bạn gái kết hợp cùng những chiếc áo sơ mi gam màu trung tính hứa hẹn sẽ cực kì thu hút khi nàng xuất hiện đến bất cứ nơi đâu. Nếu bạn cần một vẻ ngoài mới mẻ, phóng khoáng, hãy bỏ qua cách diện sơ-mi thanh lịch chuẩn mực chốn văn phòng. Hãy vờ quên cài một vài cúc áo, sơ-vin xộc xệch trễ nải có chủ đích như một quý cô kiểu Pháp!

Mặc quần ông vẩy như nào cho các nàng trông thật trendy

Quần ống vẩy với áo thun ôm

Thời tiết chuyển mùa, áo trễ vai cũng là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng. Áo trễ vai kết hợp cùng quần ống vẩy là một gợi ý đáng thử nếu bạn muốn trở thành một cô nàng gợi cảm. Nếu bạn có đôi vai gầy mảnh mai và vòng 1 đẹp thì càng nên tận dụng triệt để cách mix này.

Quần ống vẩy với áo kiểu

Những chiếc áo kiểu cách sẽ làm bạn trở nên sành điệu và nổi bật hơn khi phối cùng với những chiếc quần ống vẩy. Cách phối này đã mang tính high Fashion cao, vì thế bạn nên chọn những chiếc áo kiểu không quá màu mè, diêm dúa.

Mặc quần ông vẩy như nào cho các nàng trông thật trendy

Với chiều dài quần phù hợp với phụ nữ châu Á và ống bát giúp chân trông dài hơn trông thấy, chiếc quần này chắc chắn là items bạn nên “tậu” về ngay thời điểm này.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon