Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc mốt áo giấu quần như thế nào cho hợp thời trang?

Những chiếc áo len giấu quần là lựa chọn được nhiều ngôi sao ưa chuộng khi xuất hiện trên phố cũng như đến dự thảm đỏ. Tuy vậy, đây cũng là cách mặc cũng dễ khiến người đối diện hiểu lầm và tạo ra sự phản cảm nếu như không thật sự tinh tế.

Mặc mốt áo giấu quần như thế nào cho hợp thời trang?

Kiểu đồ này sẽ hài hòa và hợp mắt hơn nếu không quá ngắn. Để phù hợp với thời tiết, boots cao cổ là món phụ kiện hoàn hảo hơn cả. Khi mặc mốt giấu quần, bạn nên tránh những chiếc áo quá rộng sẽ dẫn đến việc tỉ lệ cơ thể trở nên nặng nề và mất cân bằng. Việc có điểm hở vừa phải thực tế khiến người mặc thu hút và gợi cảm hơn rất nhiều việc phô quá nhiều da thịt. Cùng xem những ngôi sao được khen ngợi khi mặc kiểu đồ giấu quần và tìm ra gợi ý thích hợp nhất cho bản thân nhé!

Mặc mốt áo giấu quần như thế nào cho hợp thời trang?

Đừng tưởng thời trang áo giấu quần chỉ dành cho các cô nàng cá tính,công thức này còn rất phù hợp với những cô nàng “bánh bèo” khi mặc áo trễ vai theo style giấu quần.Công thức này tuy đơn giản nhưng lại cực thoải mái mà cực xinh khi diện đi dạo phố hay cà phê trà chiều cùng bạn bè đó!

Mặc mốt áo giấu quần như thế nào cho hợp thời trang?

Còn với các cô nàng cá tính,diện thời trang giấu quần với cùng một chiếc tất lưới và một chiếc khăn turban thì đảm bảo cực ngầu rồi! Dù đã sang thu,màu vàng vẫn là sắc màu hot trend. Khi diện một chiếc áo sắc vàng theo thời trang giấu quần cùng khăn turban và tất lưới thì vừa cool lại trendy rồi!

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon