Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc màu hồng làm sao cho thật sang mà không sến?

Trong tủ của bạn có bao nhiêu món đồ và phụ kiện màu hồng? Bạn hãy thử kết hợp cùng các gam màu trung tính như: đen, trắng, xám…hay có thể khéo léo mix cùng các gam màu tương phản như: vàng, xanh, tím…

Mặc màu hồng làm sao cho thật sang mà không sến?

Màu hồng là màu sắc tinh tế, là biểu tượng cho sự ngọt ngào, đẹp đẽ, vui tươi, dễ thương, lãng mạn, quyến rũ, nữ tính và dịu dàng. Màu hồng còn là dấu hiệu của sự hi vọng, mang đến cảm giác ấm áp, và cảm giác an ủi màu sắc tích cực, cảm giác rằng mọi thứ sẽ ổn.

Mặc màu hồng làm sao cho thật sang mà không sến?

Màu hồng dịu dàng và trấn an năng lượng cảm xúc của chúng ta, làm giảm bớt cảm giác giận dữ, hung hăng, oán giận, bỏ rơi và bỏ bê. Các nghiên cứu đã xác nhận rằng tiếp xúc với một lượng lớn màu hồng có thể có tác dụng làm dịu các dây thần kinh và tạo ra sự yếu đuối về thể chất ở người. Các tù nhân bạo lực và hung hãn đã được bình tĩnh thành công bằng cách đặt chúng trong một căn phòng màu hồng trong một khoảng thời gian nhất định.

Chính vì thế, khi mặc trang phục màu hồng, bạn sẽ mang đến cảm giác dịu dàng, ấm áp và tươi vui cho người mặc.

Mặc màu hồng làm sao cho thật sang mà không sến?

Màu sắc vừa nhẹ nhàng, nền nã mà lại đủ hiện đại, tươi trẻ, quý phái tuy không lộng lẫy cuốn hút như những sắc màu nổi bật khác nhưng vẫn luôn là gam màu kinh điển hiện hữu trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng nào. Màu hồng trông tươi sáng và ngọt ngào đấy nhưng nó lại khiến da đã đen sẽ càng đen hơn, đặc biệt là với những gam như hồng phấn, hồng neon hay hồng pastel màu sắc nhờ nhờ.

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon