Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc gì cùng best friend cho tháng 7 rực rỡ?

Tháng 7 đến rồi, để đón chào tháng 7 rực rỡ, các cặp best friend sẽ cùng diện gì cho thật xinh, thật nổi bật bây giờ? Cùng Min House khám phá ngay những món đồ khiến các cặp best friend nổi bần bật khắp phố phường nha!

Mặc gì cùng best friend cho tháng 7 rực rỡ?

Để cùng nổi bật, những best friend cùng diện phong cách tương đồng nhau nhưng phối theo cách của mỗi người, ví dụ diện cùng một kiểu áo sweater và chân váy ngắn nhưng khác màu và họa tiết, hay cùng một kiểu áo khoác với nhau. Đơn giản hơn, một số cô nàng không muốn mặc đụng hàng thì chỉ cần sóng đôi sóng ba nắm tay hay khoác vai nhau thân thiết cũng đủ thu hút ống kính street style. “Two is better than one” mà, phải không?

Mặc gì cùng best friend cho tháng 7 rực rỡ?

Một trong những set đồ yêu thích của các cô gái khi đi chơi đó chính là quần short jean và áo thun. Đáp ứng tiêu chí trẻ trung, năng động, “diện” set đồ này cũng là “dịp” để cả hai cùng mặc đồ đôi với nhau.

Mặc gì cùng best friend cho tháng 7 rực rỡ?

Cách dễ nhất để sở hữu xì-tai “song sinh” đó là cả hai nàng cùng mua váy giống nhau. Chỉ cần mặc váy đôi là hai cô gái đã như “hai giọt nước” rồi đấy. Để phù hợp hơn với vóc dáng của từng người, các nàng có thể chọn mặc váy cùng màu, chỉ khác nhau về kiểu dáng thôi.

Mặc gì cùng best friend cho tháng 7 rực rỡ?

Thêm một cách nữa là cả hai cùng mặc váy giống nhau về thiết kế, chỉ khác về màu sắc để phù hợp với sở thích của từng người. Cách này được các cô nàng cá tính yêu thích, những gam màu các nàng ấy dùng cũng vô cùng rực rỡ và mạnh mẽ.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon