Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc đẹp với tone trắng, bạn đã thử chưa?

Thời trang tông trắng giúp bạn tạo được nhiều phong cách từ lịch sự cho tới giản dị, thanh lịch và là kiểu mẫu được các bạn trẻ yêu mến, chưa bao giờ lỗi mốt. Hôm nay, Min sẽ giới thiệu tới các bạn các item tông trắng tạo điểm nhấn nổi bật khi kết hợp với nhiều màu khác như đen, be, v.v…Các chàng trai thật sự là không mấy quen với tông trắng như các bạn gái đâu nha. Khi thấy thời trang trắng khó vận thì các bạn hãy kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng cùng hạo tiết kẻ sọc thông minh là item giúp gương mặt bạn trông sáng hơn đấy! Lúc này, nếu phối chung với quần đen và giày bata thì các bạn có thể tạo nên xì tai two-tone hiện đại và tinh tế.

Thời trang trắng là xì tai luôn tạo được nét nữ tính cho các bạn gái. Với các nàng thì tôi xin giới thiệu tới xì tai hai tông màu hòa quyện của be và trắng. Kết hợp áo cánh sẽ làm bật nét nữ tính trên nền chất liệu chiffon, chi tiết seethrough nhẹ nhàng cùng chân váy là các bạn có thể tạo nên nét quyến rũ, thu hút, thuần khiết và duyên dáng rồi nha.

Với xì tai tươi mới thì thời trang trắng vừa mang lại sự tươi tắn, rạng rỡ vừa giúp bạn trông thanh lịch và duyên dáng hơn. Nếu phối chung với item điểm nhấn tông trắng hoặc item tông pastel thì các bạn có thể hoàn thiện thời trang trắng tinh tế rồi nha

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon