Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc đẹp với tone màu “tím thuỷ chung” nhà Min

Màu tím vốn là tông kén màu da cũng như không dễ để phối đồ. Thế nhưng bây giờ nó đang là hot-trend hiện diện ở hầu khắp mọi nơi. Từ thời trang thảm đỏ của sao cho đến street style, đâu đâu cũng thấy ngập sắc tím lịm.

Mặc đẹp với tone màu “tím thuỷ chung” nhà Min

Bên cạnh sức phủ sóng của “vàng mù tạt”, sự góp mặt đều đều của sắc tím trong trang phục mà loạt sao nữ và các quý cô châu Á diện đã đưa gam màu này trở thành một trong những xu hướng của năm.

Và thực tình thì “tím mộng mơ” cũng không khó diện như các nàng tưởng, nếu chúng ta chú ý một chút về cách lựa chọn sắc độ hay kết hợp khéo léo các items thì cũng dễ dàng trở nên xinh đẹp, nổi bật.

Mặc đẹp với tone màu “tím thuỷ chung” nhà Min

Màu tím được mệnh danh là sắc màu của sự quyến rũ, phong cách và có chút hoang dã. Ngoài những trang phục màu xám, trung tính trong tủ đồ màu tím cũng mang đến cho bạn nét quyến rũ đầy bất ngờ. Với những trang phục mùa đông bạn có thể chọn áo len, áo khoác, khăn len màu tím cuốn hút. Sắc tím cũng có nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau như tím hoa cà, tím valender, tím hoa lan, tím rượu vang, tím đỏ….

Mỗi sắc màu tím khác nhau lại mang đến cho bạn vẻ đẹp và sức hút khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gam màu  tùy chọn vào tâm trạng hoặc cá tính. Chiếc áo len màu tím pastel phù hợp với những cô nàng ưa vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng. Ngược lại màu tím hoa cà đậm sẽ mang đến sức hút cho nàng cá tính.

Mặc đẹp với tone màu “tím thuỷ chung” nhà Min

Khi diện áo màu tím, bạn có thể phối với rất nhiều kiểu quần từ quần âu cho đến quần jeans. Và màu sắc này cũng rất phù hợp chốn văn phòng nên bạn có thể thoải mái diện khi đi làm. Quy tắc duy nhất chị em cần nằm lòng để mặc đẹp tone tím là hãy tiết chế màu sắc phụ kiện khi diện đồ màu tím.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon