Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc đẹp với hoạ tiết hoa nhí cùng Min House

Chỉ nghe qua tên thôi bạn cũng có thể hình dung ra trang phục nếu được điểm tô họa tiết hoa nhí lên thì sẽ xinh yêu thế nào rồi đúng không? Những bông hoa li ti điểm xuyết trên nền vải mềm tha thướt, mang đến cho nàng vẻ đẹp vừa dịu dàng, vừa tinh tế. Tuy nhiên, nếu không khéo trong việc lựa chọn, những bộ cánh có họa tiết hoa nhí sẽ rất dễ khiến bạn trông già hơn tận vài tuổi.

Mặc đẹp với hoạ tiết hoa nhí cùng Min House

Vì muốn ăn gian vóc dáng, nhiều chị em sẽ ưu tiên chọn những trang phục có màu sẫm tối để tạo hiệu ứng thon gọn hơn. Tuy nhiên, cách này sẽ gây ra mặt trái là có thể biến bạn từ cô nàng trẻ trung trở thành người phụ nữ chững chạc.

Mặc đẹp với hoạ tiết hoa nhí cùng Min House

Vậy nên, không muốn “bỗng dưng bị già” thì bạn chớ dại gì mà diện những chiếc đầm hoa có gam màu u buồn này nhé. Thay vào đó, những gam màu ngọt ngào, tươi sáng như hồng, xanh, vàng, trắng,… sẽ là lựa chọn thích hợp hơn đấy.

Mặc đẹp với hoạ tiết hoa nhí cùng Min House

Trong trường hợp nếu bạn vẫn lo sợ những khuyết điểm cơ thể dễ dàng bị lộ khi diện item sáng màu. Hãy chọn những kiểu đầm họa tiết hoa nhí có phom dáng rộng một chút thay vì những chiếc đầm bó sát vào cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý lựa chọn đầm có độ rộng vừa phải nếu không muốn mình lại trở nên luộm thuộm hơn nhé.

Mặc đẹp với hoạ tiết hoa nhí cùng Min House

Nếu vì một vài lý do nào đó, bạn vẫn khăng khăng nhất định phải diện những item tối màu thì rất may cho bạn là vẫn còn một cách để giải quyết. Đó là hãy ưu tiên diện những mẫu váy có độ dài trên gối một chút, đi kèm theo đó là chi tiết nhấn eo, dáng xòe. Nếu có thể, hãy kết hợp cùng một đôi sandal hoặc sneaker sáng màu sẽ hiệu quả hơn.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon